Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

IFA 2018: Nơi "hò hẹn" của TIVI 8K, AI và nhiều xu hướng công nghệ mới

IFA 2018

IFA 2018 - sự kiện triển lãm công nghệ châu Âu sẽ được diễn ra từ 31/8 - 5/9 tại Berlin (Đức). Qua đó, sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sản phẩm hấp dẫn và xu hướng công nghệ mới. Vậy những thứ gì sẽ có thể được giới thiệu tại sự kiên này?

Sau đây là danh sách dự kiến (theo chia sẻ từ Digitaltrend).

TiVi

Tivi có lẽ sẽ là thiết bị đáng chú ý tại sự kiện lần này. Năm nay, hứa hẹn sự xuất hiện của những tivi sở hữu công nghệ phân giải 8K mới tại sự kiện IFA 2018

tivi 8k

Ngoài ra, tấm nền MicroOLED cũng là một trong những công nghệ "hy vọng" sẽ được giới thiệu tại Berlin vào những ngày sắp tới.

Smartphone

Không như MWC, IFA không phải sân chơi lớn cho mảng di động. Tuy vậy, sự kiện lần này hứa hẹn sự "ra mắt" của nhiều flagship đến từ nhiều nhà sản xuất.

v40
Rò rỉ LG V40

Sony rất có thể sẽ trình làng bộ đôi Xperia XZ3 và XZ3 Compact. Ngoài ra, nhà LG cũng cho khả năng ra mắt LG V40, ZTE sẽ mang đến Axon 9.

Robot

Sony đã công bố phiên bản mới nhất về chú cún Robot Aibo và chắc chắn sẽ xuất hiện tại IFA 2018, LG cũng sẽ góp mặt sản phẩm ở mảng này tại Berlin.

Robot

Năm nay, hy vọng tại Berlin sẽ giới thiệu những robot được lập trình để hỗ trợ nhiều hơn cho cuộc sống của con người

Máy tính/Laptop

Dell, Asus, Lenovo và Acer chắc chắn sẽ có sản phẩm để giới thiệu, Nvidia vừa tung ra một loạt các card đồ họa mới. Vì vậy chúng ta sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào đáng kể của Gaming Space. 

laptop

Một số xu hướng trong năm nay mà chúng ta sẽ không ngạc nhiên tại IFA bao gồm: Chromeboo  cao cấp, Qualcomm tung ra vi xử lý hỗ trợ cho Laptop.

Trí tuệ nhân tạo (AI)

Smarthome năm nay mong rằng sẽ không chỉ dừng lại ở việc kết nối internet, tích hợp AI vào mọi vật dụng. Mặt khác, mong rằng Samsung sẽ đẩy mạnh cải tiến Bixby và hệ sinh thái Smart Things và ThingQ AI của LG.

Trợ lý ảo

Ngoài ra, Voice Assistant (nhận diện giọng nói) của Alexa hay Google sẽ có nhiều cải tiến đáng kể.

Tác giả: Lê Nhật Nam

Xem thêm: LG bất ngờ ra mắt G7 One và G7 Fit trước thềm triển lãm IFA 2018

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.115 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan