Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iOS 14 và iPadOS 14 sẽ chính thức phát hành cho toàn thể người dùng vào ngày 16/9, bạn đã sẵn sàng cập nhật chưa?

IOS 14
Nguồn ảnh: 9to5mac

Các bản nâng cấp phần mềm lớn tiếp theo của Apple dành cho iPhone, iPad, Apple Watch và Apple TV gần như đã sẵn sàng. Tại sự kiện Time Flies hôm nay, hãng đã thông báo rằng iOS 14 và iPadOS 14, cùng với các bản cập nhật watchOS và tvOS mới nhất, sẽ bắt đầu ra mắt vào ngày 16/9.

iOS 14 lần đầu tiên đưa các widget lên màn hình chính của iPhone, tập hợp tất cả các ứng dụng của bạn vào một thư viện ứng dụng mới và thêm chế độ ảnh trong ảnh (đã có trên iPad). Ngoài ra còn có một ứng dụng Dịch mới.

iPadOS 14 sẽ không cho phép bạn đặt các tiện ích ở bất kỳ đâu bạn muốn trên màn hình chính, nhưng nó được xây dựng dựa trên những gì bạn có thể làm với Apple Pencil. Tính năng Scribble mới của iPadOS 14 cho phép bạn viết bằng tay trong bất kỳ trường văn bản nào trên iPad và các từ của bạn sẽ tự động chuyển đổi thành văn bản.

Ios 14

Cả hai bản cập nhật đều được cải tiến đối với ứng dụng Tin nhắn (như cuộc trò chuyện được ghim, đề cập và trả lời nội tuyến), chỉ đường đi xe đạp trong Bản đồ, thông báo nhỏ gọn cho cuộc gọi đến, nâng cao quyền riêng tư, ứng dụng Âm nhạc được thiết kế lại,…

Bạn đã sẵn sàng cập nhật phần mềm mới cho thiết bị của mình chưa nào?

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Không phải iPhone 12 đâu, iPad Air 4 mới là thiết bị đầu tiên sử dụng chip Apple A14 cực kỳ mạnh mẽ

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
4.901 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy