Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPad mini 6 xuất hiện với thiết kế cực kỳ 'xịn sò': Viền bezels mỏng với cảm biến Touch ID nằm trong màn hình

Minh Vũ 21/01 2 bình luận
Render iPad mini 6
Ảnh render iPad mini 6 (nguồn: Pigtou)

Apple đã giới thiệu iPad Air 4 hồi tháng 9/2020 với nhiều nâng cấp về thiết kế và thông số cấu hình, nhưng nhà Táo đã không đưa ra bản cập nhật cho iPad mini 5. Có vẻ như Apple sẽ sớm công bố iPad mini 6 vào đầu năm nay, với nhiều cải tiến về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm.

Leaker xleaks 7 và CoverPigtou đã hợp tác tạo ra loạt ảnh render iPad mini 6 với thiết kế "xịn sò" hơn iPad mini 5 rất nhiều. Theo tin đồn, iPad mới được cho có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn, kích thước màn hình tăng lên 8.4 inch, dù viền bezels mỏng hơn nhưng vẫn không được tích hợp Face ID.

Ảnh render iPad mini 6
Ảnh render iPad mini 6 (nguồn: Pigtou)

Thay vào đó, iPad mini 6 sẽ có cảm biến Touch ID trong màn hình, một tính năng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13. Hình ảnh render iPad mini 6 cho thấy có một phần hình tròn nhỏ nằm trong màn hình, nơi người dùng có thể đặt ngón tay vào để xác thực danh tính.

Ảnh render iPad mini 6
Ảnh render iPad mini 6 (nguồn: Pigtou)

Khác với tin đồn, xleaks 7 và CoverPigtou cho rằng iPad mini 6 sẽ có kích thước tổng thể lần lượt 203.2 x 134.8 x 6.25 mm, màn hình có kích thước xấp xỉ 195 x 126.6 mm, tương ứng với 9.15 inch theo tính toán.

Ảnh render iPad mini 6
Ảnh render iPad mini 6 (nguồn: Pigtou)

Không có thông tin về cấu hình của iPad mini 6, nhưng có lẽ iPad mới sẽ được trang bị chip A14 Bionic. Có nguồn tin cho rằng iPad mini 6 sẽ được giới thiệu vào 3/2021. 

Bạn thích thiết kế của iPad mini 6 trong hình ảnh phía trên chứ?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: MacBook Pro với thiết kế mới, đi kèm nhiều cổng hơn, có cả MagSafe, không còn Touch Bar sẽ ra mắt vào quý 3/2021

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
9.436 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
MBMr. BEN
AD ơi bao giờ có sp và bên tgdd có hỗ trợ lên đời không ạ
Trả lời 6 ngày trước 📱
LHLinh HânQuản trị viên
Chào anh,
Dạ rất tiếc là hiện tại bên em chưa có thông tin cụ thể về sản phẩm, mong anh thông cảm, mình vui lòng cập nhật website để biết thông tin sớm nhất nha. 
Thông tin đến anh.
Trả lời 6 ngày trước