Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPad Pro 2021 sẽ có thêm bản 5G, dự kiến ra mắt vào giữa tháng 4 nhưng liệu có 'quay xe' thêm lần nữa?

Võ Chánh Hưng 1 tuần trước
ipad-pro-2021-2
Rò rỉ thời điểm ra mắt của iPad Pro 2021 12.9 inch (Nguồn: Mac Expert Guide)

Leaker Kang, người thường xuyên đưa thông tin đáng tin cậy về Apple, mới đây đã tuyên bố trên Weibo rằng iPad Pro 2021 sẽ ra mắt vào giữa tháng 04. Ngoài ra người này còn cho biết thêm, công ty sẽ lần đầu tiên phát hành phiên bản iPad chỉ có kết nối Wi-Fi và một phiên bản hỗ trợ 5G khác sau đó vài tuần.

Đã từ lâu, iPad Pro 2021 được đồn đoán sẽ ra mắt vào nửa đầu năm nay, mà tưởng chừng như chắc chắn thiết bị sẽ lộ diện vào tháng 03 vừa qua. Đáng tiếc điều đó đã không xảy ra, giờ đây tiếp tục rộ lên thông tin Apple dự kiến trình làng iPad Pro mới vào giữa tháng này, sau khoảng 2 tuần sẽ phát hành iOS 14.5.

2020-ipad-pro
Ảnh minh họa (Nguồn: idb)

Từ các rò rỉ trước đây, chúng ta đã dần mường tượng ra được điểm nổi bật ở chiếc iPad Pro 2021 này chính là màn hình LED mini mới với kích thước 12.9 inch. Tuy nhiên dường như Apple lại không có kế hoạch sử dụng tấm nền cùng loại cho phiên bản 11 inch.

Ông lớn công nghệ có trụ sở tại Cupertino, Mỹ hiện có rất nhiều sản phẩm khác đang được ấp ủ cũng như trong quá trình làm mới, có thể kể ra như AirTags, iMac mới với chip dòng M thế hệ thứ 3, AirPods,...

Bản thân thẻ định vị AirTags ban đầu dự kiến cũng sẽ lộ diện cùng với iPad Pro 2021 vào tháng 03 vừa rồi, dù đã không diễn ra nhưng vẫn có băn khoăn liệu sự song hành trên có xuất hiện trong tương lai không.

Bạn chờ đợi những cải tiến nào xuất hiện ở iPad Pro 2021?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Bằng chứng cho thấy Apple TV sắp tới có thể hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz, mang đến trải nghiệm nội dung mượt mà như trên iPad Pro mới

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.825 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy