Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 11 Pro là tên gọi của phiên bản iPhone 2019 cao cấp nhất?

Ảnh minh họa

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba mẫu iPhone mới vào mùa thu này và một tài khoản Twitter ẩn danh đã gợi ý rằng phiên bản cao cấp nhất sẽ mang tên gọi iPhone 11 Pro.

Thông tin này được chia sẻ từ một tài khoản Twitter bí ẩn có tên CoinX. Vào năm 2018 thì tài khoản này đã chia sẻ tên gọi chính sác của iPhone 2018 là iPhone XsiPhone Xs Max và iPhone Xr trước những tin đồn rò rỉ. Ngoài ra, thông tin loại bỏ cổng cắm tai nghe trên các mẫu iPad Pro 2018 và nhiều thông tin khác chia sẻ từ CoinX đều khá chính xác.

 

CoinX vừa mới đặt một câu hỏi nghi vấn rằng sẽ iPhone sẽ có cách đặt tên "Pro", một cách đặt tên chưa từng có của Apple so với trước đây?

 

Rất có thể dòng iPhone 2019 sẽ bao gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11r. Nhưng dù sao thì thông tin này cũng mang tính chất tham khảo và chờ "nhà táo" xác nhận.

Theo nhiều báo cáo, Apple sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào tháng tới, bao gồm hai model màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch cao cấp và một model màn hình LCD 6.1 inch thấp cấp hơn.

Các tính năng được đồn đại bao gồm 3 camera sau trên các phiên bản cao cấp, pin "trâu" hơn, sạc không dây ngược để sạc ngay chính tai nghe AirPods...

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
7.589 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy