Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 12 2020 sẽ đi kèm với AirPods trong hộp đựng, nếu vậy thì giá bán sẽ thế nào?

Hữu Tình 30/11/19
iPhone 12 2020 sẽ đi kèm với AirPods trong hộp đựng, nếu vậy thì giá bán sẽ thế nào?

Một báo cáo mới từ Digitimes nói rằng Apple đang nghĩ đến việc kết hợp AirPods với iPhone 2020. Báo cáo cho biết, các nhà sản xuất smartphone sẽ sớm đưa tai nghe không dây trở thành 1 phụ kiện đi kèm cho những sản phẩm cao cấp.

Nguồn tin cho hay, Apple, SamsungXiaomi đang tìm cách kết hợp các mẫu tai nghe Bluetooth âm thanh nổi với những mẫu flagship. Tất nhiên, đây chỉ mới là tin đồn và các nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận.

iPhone 12 2020 sẽ đi kèm với AirPods trong hộp đựng, nếu vậy thì giá bán sẽ thế nào?

Giá cho AirPods bắt đầu từ 159 USD (khoảng 3.7 triệu đồng), thế nên, không rõ nếu như Apple đưa tai nghe này vào hộp đựng iPhone thì giá bán iPhone sẽ tăng lên thế nào? Tuy nhiên, Apple có thể giảm giá AirPods cho những người mua iPhone mới. Hiện tại, AirPods đang có nhu cầu rất cao, đến mức Apple phải tăng gấp đôi sản lượng AirPods Pro.

Apple vẫn trang bị tai nghe có dây cổng Lightning cho những mẫu iPhone mới và nhà Táo đã làm như vậy trong nhiều năm. Những tai nghe này có giá 29 USD (khoảng 670 ngàn đồng). Nếu không được trang bị AirPods thì hy vọng, Apple cũng sẽ đưa một bộ tai nghe tốt hơn vào trong hộp đựng của iPhone 2020.

Cũng có 1 khả năng khác, đó là Apple đưa AirPods đi kèm với những mẫu iPhone 12 Pro. Bạn có nghĩ vậy không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Dù bị chê giống máy sấy tóc hay cây bắn Zombie, AirPods Pro vẫn sản xuất không đủ bán, Apple yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.690 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy