Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 12 Mini sẽ không hỗ trợ kết nối công nghệ mạng 5G và dự kiến đi kèm mức giá 'thơm' khoảng 16.2 triệu đồng

Hình minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: EverythingApplePro

Thời gian dự kiến ra mắt iPhone 12 (iPhone 2020) cũng đã đến rất gần. Theo những thông tin được rò rỉ, Apple sẽ trang bị kết nối 5G trên các sản phẩm của mình trong năm nay. Tuy nhiên, iPhone 12 Mini - chiếc iPhone được nói đến rất nhiều trong thời gian gần đây sẽ không được hỗ trợ 5G.

Điều này được xác nhận bởi nhà phân tích Tom Forte của The Wall Street Journal. Đồng thời, iPhone 12 Mini được dự đoán là sẽ có mức giá 700 USD (khoảng 16.2 triệu đồng). Trong khi đó, với cùng tầm giá này, những thiết bị mới như Samsung Galaxy S20 FE hay OnePlus 8T sắp ra mắt đều được hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Ngoại trừ iPhone 12 Mini, tất cả các sản phẩm còn lại của dòng iPhone 12 được ra mắt trong năm nay sẽ được hỗ trợ 5G.

Theo một bài viết được chia sẻ trên Twitter, dòng iPhone sắp ra mắt sẽ có mức giá 1.000 USD (khoảng 23.2 triệu đồng) cho phiên bản iPhone 12 với màn hình 6.1 inch, iPhone 12 Pro sẽ có giá 1.100 USD (khoảng 25.5 triệu đồng). Đắt nhất sẽ là iPhone 12 Pro Max với mức giá từ 1.200 đến 1.300 USD (khoảng từ 27.8 đến 30.1 triệu đồng).

Cùng nói về iPhone 12 Mini, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.4 inch. Đây có thể là một sản phẩm tiềm năng với cơ hội trở thành smartphone bán chạy nhất trong các thiết bị mới đến từ Apple. Một vài thông tin cũng cho rằng thiết bị này sẽ sở hữu vi xử lý yếu hơn các mẫu còn lại của dòng iPhone 12.

Có thể iPhone 12 Mini sẽ được trang bị con chip B14 tầm trung. Trên thực tế, B14 vẫn dựa trên dòng chip A14 Bionic nhưng Apple đã giảm hiệu suất của các lõi nhằm giảm thiểu mức giá. Dự kiến dòng chip mới này cũng sẽ được dùng trên iPhone SE Plus sắp tới.

Đây là những thông tin rò rỉ mới nhất về dòng sản phẩm iPhone 12 sắp ra mắt. Chúng ta cùng chờ đón những tin tức chính thức đến từ Apple nhé.

Bạn nghĩ mức giá của iPhone 12 mini đã hợp lý chưa?

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Tên gọi các phiên bản iPhone 12 vừa được xác nhận thông qua miếng dán ốp lưng, hóa ra iPhone 12 Mini là có thật

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.802 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy