Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 12 Pro đạt được 128 điểm DxOMark, nằm trong TOP 5 smartphone có camera chụp ảnh đẹp nhất thế giới hiện tại

iPhone 12 Pro lọt vào TOP 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất theo DxOMark
Nguồn ảnh: Wccftech

DxOMark vừa có bài đánh giá chi tiết về camera trên iPhone 12 Pro, nêu rõ ưu và nhược điểm của hệ thống chụp ảnh mới nhất. Như các bạn đã biết, iPhone 12 Pro được trang bị cụm 3 camera sau kết hợp với cảm biến LiDAR vô cùng hiện đại.

Các báo cáo trước đây đã nói rằng iPhone 12 Pro sử dụng cảm biến lớn hơn so với những sản phẩm trước, mang lại lợi thế về khả năng chụp ảnh và quay video. DxOMark cũng khẳng định điều này làm cho camera của thiết bị nổi bật hơn.

iPhone 12 Pro lọt vào TOP 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất theo DxOMark
Nguồn ảnh: DxOMark

iPhone 12 Pro được DxOMark chấm 135 điểm khi chụp ảnh và 112 điểm ở chế độ quay video. Cả hai con số này đều giúp chiếc flagship của Apple đứng đầu bảng xếp hạng, tuy nhiên tính năng zoom trên iPhone 12 Pro lại không được đánh giá cao. DxOMark cho rằng thiết bị chỉ có khả năng thu phóng quang học 2x.

“Với điểm tổng thể là 128, iPhone 12 Pro lọt vào TOP 5 trong bảng xếp hạng của chúng tôi, cao hơn 11 Pro Max thêm 4 điểm. Điểm tổng thể được dựa trên điểm ảnh chụp (135 điểm) và điểm video (112 điểm). Tuy nhiên với điểm số 66, thu phóng là lĩnh vực mà iPhone 12 Pro không được đánh giá cao, chủ yếu là do tính năng tele của máy chỉ cung cấp độ thu phóng quang học 2x”.

iPhone 12 Pro lọt vào TOP 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất theo DxOMark
Nguồn ảnh: DxOMark

Ngoài ra, DxOMark cũng đánh giá cao khả năng quay video của iPhone 12 Pro dù máy không được hỗ trợ quay video 8K. “iPhone 12 Pro không phải là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple, nhưng vẫn lọt vào vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của chúng tôi" - trang đánh giá chia sẻ.

"Khả năng chụp ảnh của máy rất tốt và có một chút cải thiện so với 11 Pro Max. Thiết bị cũng nổi bật ở chế độ quay video nhờ công nghệ HLG Dolby Vision, cho khả năng quay phim tốt hơn rất nhiều đối thủ khác" - DxOMark chia sẻ thêm.

iPhone 12 Pro 128GB

29.990.000₫ 30.990.000₫
Màn hình: 6.1", Super Retina XDRChip: Apple A14 Bionic 6 nhânRAM: 6 GB, Bộ nhớ trong: 128 GBCamera sau: 3 camera 12 MPCamera trước: 12 MPPin: 2815 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Bạn đã trải nghiệm camera trên iPhone 12 Pro chưa? Bạn đánh giá như thế nào về khả năng chụp ảnh của máy?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Camera tele hỗ trợ zoom quang 2.5x trên iPhone 12 Pro Max vẫn không sử dụng được trong chế độ chụp đêm

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.224 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy