Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin đồn về iPhone 2019: Pin lớn hơn, sạc ngược không dây, 3 camera sau

Hữu Tình 02/04 7 bình luận
Ming-Chi Kuo: iPhone 2019 sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây
Ảnh minh họa

Sau xu hướng smartphone màn hình tràn cạnh, smartphone kết nối 5G thì thị trường smartphone gần đây xuất hiện thêm một trào lưu mới, đó là sạc ngược không dây.

iPhone 2019 sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây, pin dung lượng lớn hơn

Mate 20 Pro của Huawei đã được trang bị, sau đó là P30 Pro, Samsung cũng đã trang bị tính năng sạc ngược không dây cho Galaxy S10 và có vẻ như sắp tới sẽ là iPhone.

Theo Gsmarena, báo cáo mới từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo mới đây cho hay, iPhone 2019 sẽ được trang bị tính năng sạc ngược không dây. Như thường lệ, iPhone 2019 sẽ được trình làng vào tháng 9 tới đây.

Với tính năng này, iPhone mới có thể sạc không dây cho iPhone hoặc AirPods mới, cũng như các thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi khác.

iPhone 2019: Pin lớn hơn, sạc ngược không dây, 3 camera sau

Kuo còn cho biết, Compeq sẽ cung cấp bảng mạch của pin trong khi STMicro sẽ cung cấp cho Apple bộ điều khiển sạc không dây 2 chiều. 

Để phù hợp với tính năng mới này, nhà phân tích tin rằng iPhone 2019 cũng sẽ có pin dung lượng cao hơn. iPhone Xs Max hiện có pin 3.174 mAh nhưng Kuo hy vọng người kế nhiệm của nó sẽ có pin dung lượng nằm ở khoảng từ 3.491 mAh đến 3.650 mAh.

Trong khi iPhone kế nhiệm iPhone Xs nên có dung lượng pin từ 3.189 mAh đến 3.322 mAh, tăng mạnh so với pin 2.658 mAh bên trong iPhone Xs.

Với iPhone XR, Kuo mong đợi sẽ có pin dung lượng tối đa 3.089 mAh. Tuy nhiên, ông nói rằng việc tăng dung lượng pin không nhất thiết phải dành cho thiết bị này - iPhone XR hiện tại đã đi kèm pin 2.942 mAh.

iPhone 2019 sẽ có sạc nhanh đi kèm trong hộp đựng

Mặc dù Ming-Chi Kuo không nói đến tính năng sạc nhanh của iPhone 2019 nhưng trước đó đã có báo cáo cho rằng iPhone 2019 cuối cùng cũng sẽ đi kèm với bộ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp đựng.

iPhone 2019: Pin lớn hơn, sạc ngược không dây, 3 camera sau

Bộ sạc tương tự hiện đang đi kèm với iPad Pro 2018, vì vậy chủ sở hữu iPhone cũng có thể sử dụng bộ sạc này để sạc nhanh cho các mẫu iPhone hỗ trợ.

Trong một lưu ý khác, nhiều báo cáo cho rằng iPhone 2019 sẽ đi kèm với cổng USB-C, nhưng các thông tin gần đây khẳng định, nhà Táo vẫn tiếp tục sử dụng cổng Lightning độc quyền.

iPhone 2019 sẽ có camera nâng cấp, màn hình tốt hơn

Sau pin, bộ sạc, iPhone 2019 cũng được tin sẽ cải tiến về camera mặt sau. Dự kiến iPhone XIiPhone XI Max sẽ đi kèm với bộ 3 camera mặt sau và được sắp xếp trong 1 module hình vuông hơi lồi lên. Bộ 3 camera sẽ bao gồm 1 cảm biến chính, 1 ống kính tele và 1 cảm biến 3D ToF để tăng cường khả năng chụp ảnh ở chế độ chân dung, hỗ trợ khả năng AR…

iPhone 2019: Pin lớn hơn, sạc ngược không dây, 3 camera sau

Trong khi iPhone XR 2019 cũng sẽ được nâng cấp về camera, nhiều khả năng sẽ là bộ camera kép tương tự như iPhone Xs, Xs Max.

Cuối cùng, iPhone XI và XI Max dự kiến sẽ có viền cạnh màn hình mỏng hơn, một notch nhỏ gọn hơn và công nghệ Face ID được nâng cấp. Trong khi iPhone XR 2019 dự kiến cũng sẽ đi kèm với những cải tiến tương tự.

Như thường lệ, bộ 3 iPhone 2019 sẽ được trình làng vào tháng 9 tới đây, lúc đó mọi thứ sẽ sáng tỏ, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé.

Nguồn: Gsmarena & Phonearena

Xem thêm: Rò rỉ nhiều tính năng của iPhone XI: Chế độ dưới nước, Haptic Engine được nâng cấp

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.574 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
7 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
SYCảnh Sát Scotland Yard
dùng ip rất đẳng cấp
Trả lời 8 tháng trước
GGogo
Nếu thật iphone có 3 camera thì mình sẽ chờ cách đặt camera để iphone trông thật khác biệt so với android, để mấy bạn ifan gáy
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱
KKhánh
@Gogo:2 cam trên r cái ở góc dưới tít haha
Trả lời (2) 8 tháng trước
KKhánh
@Gogo:giờ đặt kiểu nào cũng nhái androi hết haha
Trả lời (2) 8 tháng trước
BBình
Nghỉ sao pin sài ko đủ cho một ngày lấy đâu ra rảnh rỗi sạc cho máy khác...
Trả lời (3) 8 tháng trước 📱
QQuangcf
Dự đoán iphone năm nay sẽ xấu đau đớn tin tôi đi
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱
nIBà Ngoại Indra

nhìn cam sau kìa.

nhìn như bị sưng một cục.

haizzz


Trả lời (1) 8 tháng trước 📱