Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 2019 sẽ có dung lượng pin lớn lên tới 3.500mAh

iPhone 11

Apple dự kiến sẽ công bố bộ 3 dòng iPhone 2019 trong vòng chưa đầy 3 tuần nữa và thông tin mới đến từ DigiTimes đã chia sẻ thông tin mới rất thú vị.

Báo cáo chia sẻ rằng, iPhone 2019 có cùng kích thước màn hình với dòng iPhone 2018, đó là màn hình OLED 5.8 inch, OLED 6.5 inch và màn hình LCD 6.1 inch. Bộ 3 smartphone đều hỗ trợ tính năng Face ID, vẫn giữ nguyên thiết kế notch và không có tính năng 3D Touch.

Báo cáo cho biết thêm rằng dung lượng pin trên iPhone 2019 sẽ tăng lên đáng kể. iPhone Xs, iPhone Xs MaxiPhone Xr thế hệ mới sẽ có viên pin dung lượng lần lượt là 3.200 mAh, 3.500 mAh và 3.000 mAh.

Hơn nữa, báo cáo tuyên bố rằng Apple có thể phát hành iPhone 5.8 inch hỗ trợ SIM kép nano-SIM, tính năng này có thể sẽ giới hạn ở thị trường Trung Quốc. Năm ngoái, Apple đã phát hành iPhone Xs Max và iPhone Xr với khe cắm nano-SIM ở Trung Quốc, nhưng iPhone Xs lại không được hỗ trợ.

Các bạn nghĩ sao về việc iPhone 2019 sẽ được nâng cấp về dung lượng pin, điều này có làm bạn hài lòng?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Báo cáo mới tuyên bố iPhone 11 sẽ kèm theo bộ sạc USB-C

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.115 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
DƯƠNG ĐỨC THÀNH
Đội ngũ thiết kế của apple giờ đã cạn ý tưởng từ thiết kế đến cấu hình nhưng những gì người dùng trông đợi nhất đó là viên PIN còn Camera thì xấu đau đớn vô duyên
Trả lời (3) 11 tháng trước 📱
LE TAN PHONG
vẫn 1 sim.
Trả lời 11 tháng trước 📱