Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone 6s Plus bắt đầu được sản xuất tại Ấn Độ

Hữu Tình 13/04/18
iPhone 6s Plus bắt đầu được sản xuất tại Ấn Độ

Từ năm ngoái, iPhone SE trở thành thiết bị đầu tiên của Apple được sản xuất tại Ấn Độ. Nhưng từ bây giờ, nhà sản xuất Wistron cũng đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 6s Plus tại nhà máy ở Bengaluru Ấn Độ.

Theo Phonearena, thông tin mới nhất từ Economic Times (có được từ các Giám đốc điều hành quen thuộc với các vấn đề sản xuất iPhone), sau khi thử nghiệm thì dự kiến trong vài tuần tới, iPhone 6s Plus bản thương mại sẽ được sản xuất hàng loạt.

Dự kiến việc sản xuất tại Ấn Độ có thể giúp iPhone 6s Plus có giá tốt hơn khoảng 5-7% tại thị trường này. Nó cũng giúp Apple cạnh tranh giá bán với các mẫu smartphone đến từ Samsung hay OnePlus – hiện cũng đang được sản xuất ở Ấn Độ.

Mặc dù vậy, báo cáo cho rằng việc điều chỉnh giá sẽ không xảy ra ngay lập tức vì nhà sản xuất Wistron sẽ không thể đáp ứng đủ nhu cầu iPhone 6s Plus tại Ấn Độ, thay vào đó, hãng vẫn phải nhập khẩu thêm từ Trung Quốc. Nhưng một khi Wistron sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu thì giá bán dự kiến sẽ giảm từ 5-7%.

Trước đó, việc sản xuất iPhone SE tại Ấn Độ cũng giúp nó tránh được thuế nhập khẩu vào thị trường đông dân thứ 2 thế giới, giảm được giá bán từ 6-7%.

Xem thêm: iPhone 6s, 6s Plus 32 GB giảm 500K & tặng PMH 1 triệu khi mua ONLINE

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
21.497 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan