iPhone 8 vừa được hé lộ một chi tiết rất quan trọng

Hầu hết các thông tin đều cho rằng iPhone 8 vào năm sau sẽ có thiết kế hoàn toàn mới mẻ để kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời và trong một bài viết gần đây, một đại diện của Lenovo đã ngụ ý rằng iPhone 8 sẽ có mặt kính 3D phía sau.
Theo Gizmochina, hồi đầu năm nay, khi ZUK Z2 Pro ra đời, Phó chủ tịch của Lenovo Chang Cheng đã đăng bài trên Weibo nói rằng mặt kính 3D sẽ trở thành xu hướng trong năm nay. Tuy nhiên trong một bài viết gần đây, ông nói rằng hiện chưa có nhà sản xuất nào sử dụng mặt kính 3D phía sau tương tự như trên ZUK Z2 Pro vì vậy “chúng tôi sẽ chờ đợi điều đó trên iPhone 8”.

Bài viết này dường như ngụ ý iPhone 8 sẽ có thiết kế kiểu nhôm kính với mặt sau là kính cường lực 3D. Đây cũng là kiểu thiết kế mà nhiều nguồn tin đã đề cập tuy nhiên cho đến thờ điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bình luận chính thứ nào.
Xem thêm: iPhone 8 sẽ lật đổ kỷ lục bán hàng mà iPhone 6 từng làm được
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.