Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

iPhone SE 2021 sẽ có màn hình lớn như iPhone 11, bảo mật vân tay Touch ID được tích hợp bên trong nút nguồn

Hữu Tình 27/07/20
iPhone SE 2021 sẽ có màn hình lớn như iPhone 11, bảo mật vân tay Touch ID được tích hợp bên trong nút nguồn
Ảnh minh họa

Đã có một số tin đồn nói về iPhone SE 2021, nguồn tin mới nhất vừa cung cấp một số chi tiết liên quan đến kích thước màn hình của chiếc iPhone này.

iPhone SE 2020 có màn hình 4.7 inch nhưng model mới sẽ có kích thước lớn hơn nhiều. Nếu báo cáo hôm nay là chính xác thì đây sẽ là model iPhone giá rẻ đầu tiên của Apple đi kèm thiết kế màn hình tràn cạnh.

Một tài khoản Twitter có tên gọi Omega Leaks mới đây đã chia sẻ chi tiết cho biết, iPhone SE 2021 sẽ có màn hình 6.1 inch, lớn hơn đáng kể so với 4.7 inch trên iPhone SE 2020 hiện tại. Với màn hình lớn hơn, chắc chắn thỏi pin cũng sẽ có dung lượng cao hơn.

Giống như cách mà Apple sử dụng những thiết kế hiện có, iPhone SE 2020 nằm trong bộ khung của iPhone 8, thì iPhone SE 2021 dự kiến sẽ nằm trong thân hình iPhone Xr.

Nếu tốt hơn, Apple có thể sử dụng cấu hình camera kép phía sau của iPhone 11, thay vì camera đơn như iPhone Xr. Một thay đổi trong thiết kế khác chính là việc bỏ nút Home vật lý, nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone SE 2021 sẽ dùng hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D Face ID.

Giống như một báo cáo trước đây từ Ming-Chi Kuo đã chỉ ra, Omega Leaks cũng tuyên bố rằng iPhone SE 2021 sẽ đi kèm công nghệ nhận dạng vân tay Touch ID, với việc đầu đọc dấu vân tay được nhúng trực tiếp vào nút nguồn ở bên cạnh.

Tuy nhiên, Kuo gọi model này là "iPhone SE 2 Plus", chứ không phải iPhone SE 2021, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ chính xác tên chính thức của nó là gì.

iPhone SE 2021 sẽ có màn hình lớn như iPhone 11, bảo mật vân tay Touch ID được tích hợp bên trong nút nguồn
iPhone 11

Các tin đồn trước đây cho rằng model mới hơn có thể sử dụng chip A13 Bionic, vì Apple không muốn doanh số iPhone 12 bị ảnh hưởng nếu họ sử dụng chip A14 Bionic mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Ngoài ra, có tin đồn cho biết Apple có thể giới thiệu một chiếc iPhone giá rẻ có giá khởi điểm chỉ từ 200 USD, nhưng tin đồn đó không xác nhận đó là model nào, có phải iPhone SE 2021 hay không.

Nếu báo cáo hôm nay là chính xác thì chắc chắn, iPhone SE 2021 sẽ có giá cao hơn so với phiên bản iPhone SE 2020 vì màn hình tràn cạnh lớn hơn, camera kép tốt hơn.

Mặc dù vậy, mọi thứ vẫn còn phải chờ đến lúc nhà Táo xác nhận. Còn bạn, bạn có mong đợi gì trên iPhone SE 2021 không?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: iFan chắc mừng rơi nước mắt khi nghe thấy điều này: iPhone giá rẻ thế hệ mới sẽ bắt đầu từ 4.6 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.847 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy