Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Những thế hệ iPhone tiếp theo có thể vẫn dùng modem 5G của Intel

iphone-dung-chip-5g-intel

Theo tin từ PhoneArena, Apple chưa thể trang bị modem 5G tự làm lên iPhone cho đến năm 2020 mà vẫn sử dụng chip của Intel.

“Những thỏa thuận với khách hàng và lộ trình của chúng tôi dành cho 5G sẽ không thay đổi từ năm 2018 đến năm 2020. Chúng tôi cam kết thực hiện các dự án và kế hoạch liên quan đến công nghệ 5G đã đề ra”, phát biểu của một đại diện Intel có thể tăng thêm tính chính xác của thông tin này.

Tuy nhiên, đúng với chủ trương tự thiết kế mọi phần cứng bên trong điện thoại, Apple đang đi trên lộ trình để thực hiện điều đó. Tuần trước, một báo cáo ở Israel cho thấy “Táo khuyết” đã quyết định không sử dụng modem Intel có tên “Sunny Peak” từ năm 2020.

Theo một số giám đốc của Intel, các vấn đề kỹ thuật đã khiến modem “Sunny Peak” gặp trục trặc trong việc hỗ trợ một công nghệ Wi-Fi nhanh hơn gọi là 802.11ad WiGig. Đây có thể là lý do dẫn đến quyết định trên của Apple.

Ngoài việc tự nghiên cứu, Apple vẫn đang mở rộng các lựa chọn cho chip 5G. Họ có thể hợp tác với Intel hay Qualcomm, 2 nhà sản xuất chip lớn nhất hiện nay. Ngay cả Mediatek cũng được đồn đoán là sẽ thay thế Qualcomm cung cấp chip 5G cho thế hệ iPhone 2018.

Xem thêm: Sẽ mất nhiều năm nữa, iPhone màn hình gập mới có thể ra mắt

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.293 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...