Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

DxOMark chấm khả năng chụp ảnh của iPhone X lên tới 101 điểm

iphone x camera

Tờ Cnet đưa tin, trang web đánh giá chuyên sâu về cảm biến, ống kính và camera điện thoại DxOMark đã công bố điểm số của iPhone X. Theo đó, chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời đứng đầu thế giới về khả năng chụp ảnh, nhưng chất lượng video cần phải cải thiện.

iPhone X là chiếc smartphone “hot” nhất hiện nay, thế nên không có gì ngạc nhiên khi những bài test dành cho sản phẩm này diễn ra liên tục. Sau khi tỏ ra khá mong manh ở một thử nghiệm thả rơi cách đây ít ngày, thiết bị mới nhất của Apple đã trình diễn sức mạnh ở khâu nhiếp ảnh chiếu theo kết quả thử nghiệm từ DxOMark.

Cụ thể, điểm số mà DxOMark chấm cho khả năng chụp ảnh của iPhone X là 101, vượt qua 2 siêu phẩm Galaxy Note 8 và Huawei Mate10 (cùng 100 điểm).

iphone x dxomark

“So sánh với iPhone 8 Plus, iPhone X đã cải thiện đáng kể về khả năng zoom, phơi sáng, màu sắc, kết cấu, độ nhiễu ảnh và ảnh giả” – Đại diện DxOMark cho biết thêm.

Tuy nhiên, điểm số quay video khá khiêm tốn (89) cho thấy Apple sẽ còn nhiều việc phải làm để cải thiện camera trên iPhone X. Như vậy, tổng điểm dành cho camera của model này là 97, bằng với Huawei Mate10 và chỉ xếp sau Google Pixel 2. Chiếc điện thoại của gã khổng lồ tìm kiếm đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 98 điểm.

dxomark

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh chụp bởi iPhone X và để lại nhận xét về chất lượng của chúng ở ô bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
6.209 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan