Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không phải MacBook, đây mới là sản phẩm bán chạy thứ​ hai của Apple sau iPhone

AirPods

Apple đã đạt được thành công vượt sức tưởng tượng với sản phẩm tai nghe không dây AirPods, và dường như chúng đang dần được phổ biến trên toàn thế giới. Thậm chí các nhà phân tích tại Trung Quốc còn cho rằng chính AirPods đang thúc đẩy sức tăng trưởng của các dòng tai nghe khác, đồng thời cũng là người tiên phong trong lĩnh vực tai nghe không dây.

Một báo cáo gần đây cho biết, tai nghe AirPods đang là sản phẩm bán chạy thứ 2 của Apple chỉ sau iPhone. Với sự ra mắt âm thầm của AirPods Pro mới, mang đến tính năng khử tiếng ồn và thiết kế hoàn toàn mới cũng đang được các nhà phân tích cho rằng chúng sẽ trở thành sản phẩm bán chạy của Apple trong tương lai.

AirPods

Theo Zhongtai Securities, thiết bị tai nghe không dây sẽ thực sự trở thành sản phẩm lớn tiếp theo trong ngành điện tử tiêu dùng. Nó sẽ kế thừa vị trí từ những chiếc điện thoại đang là doanh thu chính của các công ty sản xuất ở thời điểm hiện tại.

Báo cáo cũng cho rằng không chỉ Apple là người được lợi từ nhu cầu sở hữu AirPods ngày một gia tăng của người dùng. Luxshare, một công ty lắp ráp AirPods tại Trung Quốc đã có cổ phiếu tăng 200% trong năm nay nhờ mức cầu tăng của người dùng. GoerTek hiện đang là nhà lắp ráp AirPods thứ 2 của Apple với lượng cổ phiếu tăng 193% trong năm nay.

AirPodsLượng AirPods tăng qua từng năm theo số liệu của LuxShare

LuxShare đang đặt mục tiêu trở thành nhà cung ứng chính cho Apple AirPods với sản lượng chiếm khoảng 60 - 70%. Zhongtai Securities cũng cho rằng, có khoảng 900 triệu dến 1 tỷ người dùng đang sử dụng AirPods trên toàn thế giới, vì vậy tỷ lệ bão hoà của AirPods trong số người dùng đang sử dụng hiện tại ở mức dưới 10%. Điều này cho thấy các thiết bị tai nghe không dây đang có một thị trường tiềm năng lớn để phát triển.

Hiện Apple đang dẫn đầu về mảng thiết bị tai nghe đeo không dây với doanh số tăng 54% từ tháng 7 đến tháng 9. Các lô hàng của AirPods đã tăng theo cấp số nhân từ 35 triệu sản phẩm vào năm 2018 so với 14 triệu trong năm 2017. Doanh số AirPods Pro đang có xu hướng sẽ tăng trong thời gian tới. Bạn đã sở hữu một chiếc Apple AirPods nào chưa?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple yêu cầu chính quyền Trump miễn thuế cho một vài linh kiện của iPhone, iPad, Apple Watch và AirPods

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.961 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NMNGUYEN MANH
Mua cho bằng người ta chứ cái tai này chất âm cùi bắp so với số tiền bỏ ra. Nhưng công nhận cái này kết nối iphone ngon ổn định
Trả lời (1) 8 tháng trước