Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Có thể bạn chưa biết: Khung thời gian vàng đăng tải nội dung lên mạng xã hội để đạt được nhiều lượt tương tác nhất

Khung thời gian vàng đăng tải nội dung lên mạng xã hội
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Orbelo

Thời điểm tốt nhất để đăng tải nội dung lên phương tiện truyền thông xã hội là khi khách hàng hoặc người theo dõi bạn đang online. Tất nhiên sẽ tồn tại một số khung giờ vàng nhất định, mà khi đăng tải nội dung lên mạng xã hội sẽ thu hút được nhiều hơn lượt tương tác.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Instagram

Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch tiếp thị quảng cáo hoặc bán hàng trên Instagram, thời gian tốt nhất để đăng tải bài viết rơi vào khoảng từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Buổi tối sau giờ làm việc từ 7 giờ đến 8 giờ tối. Hầu hết người dùng Instagram đều hoạt động trên điện thoại, vậy nên họ thường có xu hướng tránh hoạt động trong giờ làm việc.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Instagram

Ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Instagram là thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm. Bạn không nên đăng tải nội dung lên Instagram vào Chủ Nhật, thay vào đó nên đăng vào 5 giờ chiều ngày thứ Bảy. Thứ Tư là ngày giúp bạn kiếm được nhiều lượt tương tác trên Instagram nhất.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Facebook

Để có được tối đa lượt tương tác, thời gian tốt nhất để đăng tải nội dung lên Facebook là khoảng từ 1 giờ đến 4 giờ chiều. Thời điểm tốt nhất trong tuần rơi vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Facebook

Ngoài ra, bạn có thể đăng tải nội dung vào thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật để kiếm được nhiều lượt tương tác nhất, nên tránh đăng bài vào thứ Ba. Cuối tuần là thời điểm người dùng hoạt động trên Facebook nhiều nhất.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Linkendin

Thời gian tốt nhất để đăng tải bài viết lên Linkedin là từ 10 giờ đến 11 giờ sáng. Linkedin là mạng xã hội được tạo ra cho mục đích tuyển dụng, do đó nên thường được sử dụng trong giờ làm việc.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Linkendin

Thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm là những ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Linkedin, bạn nên tránh thời điểm cuối tuần hoặc sau giờ làm việc.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Twitter

Thời gian tốt nhất để đăng tải bài viết lên Twitter rơi vào giờ ăn trưa, từ 12 giờ đến 1 giờ chiều, hãy lên lịch đăng bài trước bữa trưa để có được nhiều lượt tương tác nhất.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Twitter

Thứ Tư là ngày tốt nhất để đăng tải bài viết lên Twitter, bạn nên tránh những ngày cuối tuần.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Pinterest

Thời gian vàng để đăng tải nội dung lên Pinterest là từ 8 giờ đến 11 giờ tối. Các bà mẹ thường có xu hướng sử dụng Pinterest vào buổi tối, nên bạn sẽ kiếm được kha khá lượt tương tác khi đăng tải bài viết vào thời gian này.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên Pinterest

Thứ Bảy và Chủ Nhật là 2 ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Pinterest.

Khung giờ vàng đăng tải nội dung lên YouTube

Thời gian tốt nhất để đăng tải video lên YouTube là khoảng từ 12 trưa đến 4 giờ chiều. Bởi hầu hết người xem đều hoạt động vào buổi tối, nên bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nút bạc, nút vàng nếu áp dụng khung giờ này.

YouTube

Thứ Năm và thứ Sáu là những ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên YouTube. Hầu hết người dùng đều hoạt động vào cuối tuần, nên hãy đăng tải vào thứ Bảy và Chủ Nhật khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ sáng để có được lượt xem cao nhất.

Bạn có khung thời gian vàng tốt hơn? Cùng chia sẻ bạn nhé!

Nguồn: Oberlo

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Google Tìm kiếm hoạt động như thế nào? Xem nhanh trong 5 phút sẽ biết bí mật vô cùng thú vị của 'Giáo sư Gồ'

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.081 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy