Chip Kirin 985 của Huawei cải thiện hiệu suất 10-20%, ra mắt vào quý 3

Chip di động hàng đầu hiện nay của Huawei là Kirin 980 đã được công bố vào tháng 8/2018 và Mate 20 là dòng smartphone đầu tiên của hãng được trang bị vi xử lý này. Bây giờ, theo một người dùng trên Weibo, Huawei đang lên kế hoạch ra mắt chip Kirin 985 vào quý 3 năm nay.
Kirin 985 dự kiến sẽ được ứng dụng đầu tiên trên dòng điện thoại Mate 30 sắp ra mắt, có khả năng trình làng trong quý cuối cùng của năm nay.
Chip xử lý mới này được xác nhận là sản xuất trên quy trình FinFet 7 nm mới, nhưng chi tiết chuyên sâu về chip chưa được tiết lộ vào thời điểm hiện tại.
Các rò rỉ trước đây cho biết Kirin 985 được sản xuất thông qua quy trình 7 nm dựa trên công nghệ EUV (Extreme Ultraviolet Lithography), tương tự như chip A13 của Apple sẽ được tích hợp cho iPhone 2019.
Kirin 985 dự kiến sẽ cải thiện hiệu suất 10-20% so với Kirin 980 năm ngoái.
Nguồn: 91mobiles
Xem thêm: Giải mã lý do giúp Huawei trở thành một công ty sáng tạo, vượt cả Apple
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.