Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau AirPods 3, lại có nguồn tin uy tín bác bỏ sự ra mắt của iPad Pro 12.9 inch mới, không biết 23/3 có gì bất ngờ không?

iPad
Ảnh minh họa (Nguồn: iMore)

Theo báo cáo mới, Apple hiện được cho là sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch với màn hình LED mini vào quý 2 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có ít hoặc không có sản phẩm nào được ra mắt vào 23/3, như được đồn đại trong vài tuần qua.

Báo cáo của DigiTimes chia sẻ rằng Epistar là nhà cung cấp độc quyền chip LED mini cho iPad Pro 12.9 inch, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 2/2021. 

iPad
Ảnh minh họa (Nguồn: 9to5mac)

Apple được đồn đại là sẽ công bố tai nghe AirPods 3, AirTags và iPad Pro mới có kết nối 5G trong tháng này. Tuy nhiên, trong những ngày qua, các tin đồn này đã bị bác bỏ bởi nguồn đáng tin cậy. Đầu tiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo xác nhận rằng Apple sẽ không tung ra AirPods 3 cho đến nửa cuối năm nay.

Sau đó, dự kiến ​Apple sẽ ra mắt iPad Pro 2021, AirTags và iOS 14.5 tại một sự kiện vào 23/3. Tuy nhiên, nếu Apple thực sự có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thời gian đó, công ty sẽ gửi lời mời tới giới báo chí vào ngày 16/3, nhưng điều đó đã không xảy ra. Giờ đây, báo cáo của DigiTimes tuyên bố rằng iPad Pro 12.9 inch cũng chưa sẵn sàng xuất xưởng cho đến quý 2/2021.

Có khả năng Apple sẽ không công bố bất kỳ sản phẩm lớn nào ra mắt trong tháng này. Bạn có tin tưởng rằng vào ngày 23/3, Apple sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới hay không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Apple gửi thư mời sự kiện 'See you hair' diễn ra vào 23/3, sẽ ra mắt tai nghe AirPods 3, thẻ theo dõi AirTags và iPad Pro mới?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.326 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...