Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Laptop 2 trong 1 siêu mỏng của Lenovo sẽ chạy cả Chrome OS

Lenovo Yoga Book

Chromebook dù chưa thể sánh kịp với Windows hay Mac OS nhưng đang thể hiện sức phát triển mạnh mẽ. Đó cũng là lý do mà nhiều nhà sản xuất laptop đang muốn tung ra máy tính xách tay hoạt động dựa trên nền tảng Chrome OS. Lenovo là một trong số đó.

Xem thêm: Lenovo ra máy tính bảng Yoga Book mỏng nhất thế giới tại Việt Nam, giá 13 triệu đồng

Lenovo sẽ ra mắt phiên bản Chrome OS cho dòng laptop Yoga Book vào năm sau theo một báo cáo mới nhất từ trang LaptopMag. Chủ tịch mảng Android và Chromebook của Lenovo là Jeff Meredith cũng đã xác nhận rằng công ty sẽ phát hành phiên bản Chrome OS của Yoga Book vào năm 2017.

Hiện nay, đã có hai phiên bản của Yoga Book, một chạy Windows 10 và một chạy Android 6.0 Marshmallow. Lenovo cũng đã bán phiên bản Chrome OS của các thiết bị khác trong dòng Yoga tuy nhiên phiên bản Chrome OS dành cho Yoga Book sẽ có phần khác một chút vì nó cần tương thích với bút Stylus và bàn phím Halo.

Ngoài ra, phiên bản Chrome OS Yoga Book sẽ hướng dến đối tượng người dùng là trẻ em ở các trường học. Đáng tiếc là vẫn không có tin gì về ngày phát hành chính xác của chiếc Chrome OS chạy Yoga Book này.

Xem thêm: Lenovo Yoga Book sẽ đưa bàn phím vật lí "vào viện bảo tàng"?

 

Không hài lòng bài viết
4.416 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan