Lên kệ chưa được bao lâu, Apple Watch đã bị nã đạn tan nát
Apple Watch Sport có thể chống nước ở mức nhẹ nhàng tuy nhiên nó không thể 'qua khỏi' nếu bị một viên đạn súng trường xuyên qua.
Một video quay chậm cho thấy Apple Watch Sport đã bị một viên đạn súng trường cỡ nòng 50-caliber (12.7 mm) xuyên qua. Nếu để bình thường, bạn sẽ không thể nhận ra những biến đổi vì tốc độ đường đạn đi quá nhanh tuy nhiên khi quay chậm video bạn có thể thấy chiếc smartwatch đã phát nổ ngay khi viên đạn xuyên qua.

Apple Watch tan nát khi bị đạn xuyên qua
Viên đạn đã làm vỡ tan màn hình và sau đó một 'quả cầu lửa' xuất hiện, có vẻ như thỏi pin đã phát nổ khi va chạm. Kết quả cuối cùng là chiếc Apple Watch chỉ còn một nửa, trong khi nửa kia đã 'tan theo mây khói'.
Tất nhiên, không một thiết bị di động nào có thể sống sót khi bị một viên đạn súng trường cỡ nòng 50-caliber xuyên qua.
Thegioididong (theo Phonearena)
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.