Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nexus 5X sẽ được nâng cấp cấu hình và đổi tên thành LG U

Minh Nhựt 28/10/16
Nexus 5X

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến chiếc điện thoại Nexus 5X do hãng LG sản xuất phải không nào? Chiếc điện thoại này được đánh giá khá cao vì được người dùng trên thị trường so sánh với Nexus 6P. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này bị lép vế hơn vì cấu hình có 1 phần nào đó còn phần thua thiệt so với Nexus 6P.

Xem thêm: Thật sự LG chưa có chiếc flagship nào hoàn hảo.

Theo nguồn tin từ UberGizmo, LG đã quyết định rằng họ sẽ làm sống lại Nexus 5X lại một lần nữa nhưng lần này với một tên gọi khác đó là LG U, và sẽ được trình làng tại thị trường Hàn Quốc.

Xem thêm: LG V20 rất mong manh, cẩn thận kẻ vỡ kính camera.

Tuy nhiên dựa trên nguồn tin mình có thì chiếc điện thoại này sẽ giữ nguyên cấu hình giống với Nexus 5X, chẳng hạn như màn hình 5.2 inch Full HD, RAM 2 GB và có bộ nhớ máy là 32 GB. Ngoài ra máy còn được trang bị thêm chip xử lý 8 nhân 1.14GHz, dung lượng pin là 3.000 mAh. Riêng bộ đôi camera của thiết bị này thì người dùng hy vọng sẽ tốt hơn so với người tiền nhiệm của mình.

Một điểm đáng chú ý ở đây đó là chiếc điện thoại LG U này sẽ không hề cảm biến vân tay. Điều này chắc hẳn sẽ làm nhiều người khá thất vọng bởi tính năng vân tay dường như đã trở thành 1 điều cơ bản nhất của chiếc smartphone. Dù sao, chúng ta còn phải đợi thông tin chính thức từ phía hãng.

Xem thêm: LG V20 thử nghiệm bẻ cong, đốt lửa và cào xước.

Không hài lòng bài viết
2.549 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan