LG đang phát triển smartphone màn hình gập nhưng sẽ không ra mắt sớm

Vào tháng 7/2018, một bằng sáng chế của LG về smartphone màn hình gập đã bị phát hiện. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng LG cũng xác nhận rằng hãng đang phát triển smartphone màn hình uốn dẻo trong vài năm qua.
Như thường lệ, công ty chỉ xác nhận sự tồn tại của smartphone màn hình gập mà không tiết lộ thông số hay thiết kế của máy. Đặc biệt, công ty còn chia sẻ thêm rằng smartphone này sẽ không sớm ra mắt, bởi công ty muốn tạo ra một thiết bị thực sự hữu dụng cho khách hàng.
Theo nghiên cứu của LG, khách hàng của hãng không chắc chắn về ý tưởng một smartphone màn hình gập, nhiều người cũng không biết liệu smartphone mới này có đáng giá hay không. Bởi vì vậy, công ty sẽ chờ đợi phản ứng của khách hàng thông qua những sản phẩm của Samsung hay Huawei.
Nhắc lại để bạn nhớ, Samsung dự kiến sẽ ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy F vào tháng 1 tới, trong khi Huawei xác nhận một sản phẩm tương tự sẽ trình làng vào giữa năm sau, nó tích hợp 5G.
Hiện tại, trọng tâm của LG đang là những mẫu smartphone cao cấp với thiết kế truyền thống hơn, ví dụ như LG V40 ThinQ mới ra mắt hôm nay.
Xem thêm: LG V40 ThinQ trình làng: Màn hình OLED, 5 camera, zoom quang 3x, IP68
Nguồn: Phonearena



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.