Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình cuộn LG Rollable lộ thông số cấu hình khủng với Snapdragon 888, RAM 16GB, còn mức giá thì…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: LetsGoDigital)

Thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận được tin đồn về việc LG đang nghiên cứu và phát triển smartphone màn hình cuộn, dự kiến có tên gọi là LG Rollable. Trong diễn biến mới nhất, hàng loạt thông số kỹ thuật cùng giá bán của chiếc điện thoại này đã được hé lộ.

Theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi leaker Tron, LG Rollable sẽ được trang bị màn hình 7.4 inch. Khi ở trạng thái bình thường, màn hình sẽ có kích thước là 6.8 inch. Cùng với đó, LG cũng thiết lập một vài thông số cho các chế độ màn hình khác nhau.

Mặt khác, theo leaker Chun chia sẻ, màn hình của máy có thể sẽ không hỗ trợ tần số quét cao vì công nghệ này không phù hợp với tấm nền có thể cuộn lại. Về thông số cấu hình, LG Rollable sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 888, kết hợp với 16 GB RAM. Máy đi kèm viên pin 4.200 mAh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: LetsGoDigital)

Hơn nữa, bài viết cũng tiết lộ thêm rằng LG Rollable sẽ được ra mắt vào tháng 6/2021, thay vì tháng 3/2021 như các tin đồn trước đây. Mặc dù vậy, LG dường như cũng đang rất nỗ lực để trở thành nhà sản xuất đầu tiên tung ra smartphone màn hình cuộn, với hy vọng sản phẩm sẽ giúp hãng kiếm được nhiều lợi nhuận.

Về giá bán, LG Rollable được cho là sẽ có mức giá 2.359 USD (khoảng 54.5 triệu đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ LG trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn nghĩ LG Rollable sẽ được tích hợp những công nghệ đặc biệt nào?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Tập đoàn LG mở trung tâm nghiên cứu tại Đà Nẵng, giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thu hút thêm các dự án mới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.951 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy