Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

LG sẽ giới thiệu TV QNED 8K 86 inch tại CES 2021: Sử dụng công nghệ Mini LED, hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải trí cao cấp

TV LG QNED 8K 86 inch
TV LG QNED 8K

Tại sự kiện CES 2021 sắp tới, LG dự kiến sẽ giới thiệu mẫu TV sử dụng công nghệ Mini LED đầu tiên của công ty, có tên gọi là TV QNED. Dòng sản phẩm của năm 2021 sẽ bao gồm 10 mẫu 4K và 8K với nhiều kích thước màn hình, có cả tùy chọn lên đến 86 inch.

Nhờ công nghệ chấm lượng tử (Qualtum Dots LED) và NanoCell với hệ thống các đèn LED làm nguồn sáng, độ sáng cùng độ tương phản của TV QNED sẽ vượt trội hơn nhiều so với TV LCD thông thường. Không những vậy, TV QNED còn tái tạo được màu sắc chính xác, màu đen sâu cho hình ảnh sống động và chân thực.

Công nghệ Mini LED
Công nghệ Mini LED (Nguồn: How-To Geek)

LG cho biết, tấm nền Mini LED kích thước 86 inch của công ty bao gồm gần 30.000 đèn LED sẽ mang đến độ sáng đáng kinh ngạc, độ tương phản 1.000.000:1 cùng 2.500 vùng làm mờ. Chính vì thế, nội dung HDR sẽ được hiển thị một cách tuyệt vời. Cùng với đó, TV cũng được hỗ trợ tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz.

Theo công ty, dòng QNED mới sẽ là một lựa chọn giải trí cao cấp, mang đến những trải nghiệm khác biệt so với các TV LCD khác. Dự kiến, TV QNED 8K kích thước 86 inch sẽ được trưng bày tại gian hàng triển lãm của LG trong sự kiện CES 2021 (bắt đầu từ ngày 11/1). Hãy cùng chờ đón nhé!

Bạn ấn tượng nhất với điểm nào trên TV QNED 8K của LG?

Nguồn: LG Newsroom

Xem thêm: Laptop LG Gram 2021 ra mắt: Trang bị vi xử lý Tiger Lake, ba tuỳ chọn màu sắc cùng sự xuất hiện của một phiên bản 16 inch

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.257 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy