Lộ diện Huawei H300 chạy chip 8 nhân mạnh ngang Snapdragon 805
Huawei đã sẵn sàng để phát hành điện thoại thông minh hàng đầu mới của họ, Huawei Ascend P7 tuy nhiên có vẻ như nhà sản xuất smartphone lớn thứ 3 thế giới sẽ có thêm một bất ngờ khác lớn hơn.

Thiết bị mới bị ghi nhận trên Antutu
Một nguồn tin tiết lộ ngoài Ascend P7, Huawei đang chuẩn bị cho một dòng điện thoại khác được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý K3V3 HiSilicon 8 nhân. Thiết bị này được gọi là Huawei H300, nó được trang bị bộ xử lý 8 nhân tốc độ 1.3GHz, có chip đồ hoạ Mali-T624 và theo thử nghiệm Antutu, bộ vi xử lý này hoàn toàn đánh bại Qualcomm Snapdragon 801 và Exynos 5420 cũng như mạnh gần bằng Snapdragon 805.


Số điểm đo cấu hình vượt trội
Màn hình của chiếc smartphone mới này cũng có độ phân giải lên tới mức full HD 1080p, 2GB RAM, có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Do đó đây chắc chắn sẽ là một thiết bị cao cấp.
Ngoài ra, theo những tin tức trước đây về dòng chip K3V3 HiSilicon thì nó sẽ có bốn nhân A15 và bốn nhân A7 tích hợp bên trong. Dự kiến thời điểm ra mắt của H300 có thể vào khoảng cuối tháng 5.

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.