Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ thông số cấu hình khủng của một chiếc máy tính Huawei với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, RAM 16GB, có thể là MateBook X mới

Huawei MateBook X 2020
Huawei MateBook X 2020

Hồi tháng 8/2020, Huawei đã công bố máy tính MateBook X 2020, sản phẩm kế nhiệm cho mẫu máy tính đầu tiên ra mắt từ năm 2017. MateBook X 2020 chạy Windows, nổi bật với bàn di chuột cảm ứng lực và thiết kế mỏng nhẹ.

Một mẫu máy tính mới của Huawei đã lộ diện trên nền tảng đo điểm chuẩn, từ đó tiết lộ toàn bộ thông số cấu hình chính, được cho là MateBook X hoặc MateBook X Pro mới. Máy tính đã được leaker @-rogame phát hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn UserBenchmark.

Dữ liệu từ UserBenchmark cho thấy máy tính Huawei sẽ được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11, đi kèm bộ nhớ RAM 16 GB thế hệ LPDDR4x và ổ ứng SSD 512 GB.

Điểm đánh giá của UserBenhmark:

Chưa hết, UserBenchmark còn tiết lộ máy tính Huawei sẽ sử dụng bo mạch chủ XXXX EULD-WXX9-PCB. Ngoài ra, máy tính cũng có màn hình tỷ lệ 3:2, độ phân giải 3.000 x 2.000 px và chạy Windows 10.

Nguồn tin cho rằng đây có thể là MateBook X hoặc MateBook X Pro mới. Các mẫu MateBook được phát hành trong năm nay đều sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và RAM thế hệ LPDDR3. Nếu thông số cấu hình rò rỉ trên UserBenchmark là đúng, máy tính MateBook X mới sẽ là một bản nâng cấp lớn.

Bạn mong chờ điều gì trên máy tính Huawei này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Dòng Huawei Mate 40 sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 10, đi kèm chip Kirin 9000 và màn hình cong thác nước

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy