Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ thông tin iPhone 12 series sẽ có mức giá bán cao hơn dự kiến khoảng từ 1 - 3 triệu đồng, lý do là gì vậy nhỉ?

Lê Ngô Phương Quyên 18/09 3 bình luận
Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: YouTube)

Theo như thông báo, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra các mẫu iPhone 12 (iPhone 2020) trong những tuần tới. Tuy nhiên trước thời điểm ra mắt, nhiều tin đồn cho rằng iPhone 12 sẽ được bán ra với giá thành khá đắt đỏ, trái ngược với kì vọng trước đó của hãng.

Trước đó, có thông tin cho rằng iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm từ 699 USD (hơn 16 triệu VND) (đối với mẫu cơ bản).

Tuy nhiên, bây giờ một báo cáo đến từ Trung Quốc lại tuyên bố rằng việc giữ giá thành của iPhone 12 đối với phiên bản 5G là không thể, nguyên nhân do sự gia tăng từ chi phí hóa đơn nguyên liệu trong năm nay - tăng 50 USD (tăng hơn 1 triệu VND).

Hình minh họa
Hình minh họa (Nguồn: Gizmochina)

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng iPhone 12 có giá dao động từ 699 USD đến 749 USD (từ 16 triệu đến khoảng hơn 17 triệu VND), trong khi iPhone 12 Max có thể là 799 USD đến 849 USD (từ khoảng 18 triệu rưỡi VND đến hơn 19 triệu rưỡi VND). 

Các mô hình Pro và Pro Max dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 1.100 USD - 1.200 USD (từ 25 triệu VND đến gần 28 triệu VND). 

Theo bạn giá bao nhiêu là hợp lý đối với các mẫu iPhone 12?

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Thiết kế của AirPods Studio vừa được hé lộ trong một video thực tế: Đây có phải là thiết kế cuối cùng đến từ Apple?

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
37.287 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hero Nguyễn
Các hãng điện thoại muốn kéo khách hàng về phía mình thì ngoài chất lượng sản phẩm và giá thành thì hãng nên giành nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng đang dùng hãng khác: như đổi điện thoại khác hãng có nhiều ưu đãi hơn hay liên kết với các nhà mạng để khách hàng đc mua đt với giá rẻ và cam kết gói mạng trong ít nhất bao nhiêu thời gian nhưng phải lấy số đt của khách hàng nhưng không phải số mới trừ khi khách hàng yêu cầu. Theo cách này thì chắc chắn hãng nào làm đc sẽ thành công và quyền lợi... Xem tiếp ▾
Các hãng điện thoại muốn kéo khách hàng về phía mình thì ngoài chất lượng sản phẩm và giá thành thì hãng nên giành nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng đang dùng hãng khác: như đổi điện thoại khác hãng có nhiều ưu đãi hơn hay liên kết với các nhà mạng để khách hàng đc mua đt với giá rẻ và cam kết gói mạng trong ít nhất bao nhiêu thời gian nhưng phải lấy số đt của khách hàng nhưng không phải số mới trừ khi khách hàng yêu cầu. Theo cách này thì chắc chắn hãng nào làm đc sẽ thành công và quyền lợi khách hàng sẽ đc bảo vệ rất tốt!
Trả lời 1 tháng trước 📱
Anh Toan
về đến Việt Nam thì trên trời
Trả lời (8) 1 tháng trước 📱
Ty Phạm
@Anh Toan : chưa ra mắt mà có nơi ra giá 44 triệu đấy
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱