Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Huawei Mate 40 sẽ ra mắt với 4 phiên bản, mang đến nhiều cải tiến về khả năng chụp ảnh và quay video

Luong Minh Loc 29/09 1 bình luận
Huawei Mate 40
Ảnh minh họa. Nguồn: Rifatnewaz

Thời gian vừa qua, các hãng sản xuất smartphone lần lượt tung ra các chiếc flagship của họ và Huawei cũng không phải là ngoại lệ. Vào giữa tháng 9, Yu Chengdong - giám đốc điều hành kinh doanh mảng thiết bị tiêu dùng của Huawei, đã đề cập về thế hệ kế tiếp của chiếc điện thoại dòng Mate trong một video trên mạng xã hội. Theo đó, ông cũng cho biết dòng Mate 40 sẽ được phát hành theo đúng kế hoạch.

Huawei Mate 40 series bao gồm 4 phiên bản lần lượt là Mate 40, Mate 40 Pro, Mate 40 Pro+ và Mate 40 RS Porsche Design, dự kiến được phát hành toàn cầu vào cuối tháng 10. Dòng Huawei Mate 40 sử dụng màn hình cong, đục lỗ kép ở góc trên bên trái. Tuy nhiên, các phiên bản cao hơn sẽ được trang bị camera trước với độ phân giải tốt hơn.

Mate 40
Ảnh minh họa Huawei Mate 40. Nguồn: Pocketnow

Theo một Weibo blogger, dòng Huawei Mate 40 được cải tiến các chức năng quay video cùng công nghệ giảm nhiễu video (video noise reduction technology), giúp xử lý nhiễu tốt hơn trong quá trình quay. Hỗ trợ chụp ảnh tua nhanh (time-lapse photography) với độ phân giải 4K cũng như công nghệ giảm nhiễu hình ảnh BM3D SLR đầu tiên của Huawei. Ngoài ra, tính năng quay video slow-motion 7.680 fps có thể coi là một điểm nhấn.

Trước đây, có báo cáo cho rằng phiên bản tiêu chuẩn của Mate 40 sẽ có màn hình cong và bộ ba camera sau. Phiên bản cao hơn sẽ có sự kết hợp của màn hình thác nước và cụm bốn camera sau. Một phiên bản khác có năm camera. So với hai phiên bản đầu tiên, phiên bản với một camera lớn hình chữ nhật ở giữa, có thể là cụm camera sau của Mate 40 Pro.

Huawei Mate 40 Pro
Ảnh minh họa Huawei Mate 40 Pro. Nguồn: Optimagazine

Hiện tại, Huawei vẫn chưa công bố thời gian phát hành chính thức của dòng Mate 40. Nhưng theo một số thông tin tiết lộ rằng dòng Mate 40 sẽ được trang bị con chip Kirin 9000, được Yu Chengdong tuyên bố có thể sẽ là thế hệ chip Kirin cao cấp cuối cùng của Huawei.

Bạn thử đoán cấu hình và giá của các thiết bị thuộc dòng Huawei Mate 40 nào, để lại bình luận ở mục bên dưới nhé!

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Dòng Huawei Mate 40 sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 10, đi kèm chip Kirin 9000 và màn hình cong thác nước

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.414 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NMNGUYEN MANH
Đã mua mate30 Pro. Mọi thứ đều ngon và quyết định bán chỉ sau 1 tuần vì thiếu hết dịch vụ google. Quá chán. Chấp nhận lỗ 4t
Trả lời (2) 26 ngày trước