Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Huawei tiết lộ lý do tại sao P40 Pro không có tùy chọn tốc độ làm tươi 120Hz trong khi cấu hình của máy đủ điều kiện

CEO Huawei tiết lộ lý do tại sao P40 Pro không có tùy chọn tốc độ làm tươi 120Hz trong khi cấu hình của máy đủ điều kiện

Trong sự kiện ra mắt TV OLED Vision X65 mới đây, CEO Yu Chengdong của Huawei đã dành ra chút thời gian để trả lời các khiếu nại về việc dòng điện thoại P40 không hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình 120 Hz.

CEO Yu Chengdong tiết lộ rằng với cấu hình của Huawei P40 Pro có thể thoải mái hỗ trợ tùy chọn màn hình 120 Hz. Tuy nhiên, công ty đã tính đến các yếu tố khác như mức tiêu thụ điện năng của điện thoại và các yếu tố khác nữa mà CEO Yu Chengdong không đề cập. Do đó, Huawei đã quyết định gắn bó với tốc độ làm tươi 90 Hz là mức tối đa cho P40 Pro.

Màn hình 90 Hz trên P40 Pro và P40 Pro Plus đã được tối ưu hóa rất mượt mà, còn bản Huawei P40 tiêu chuẩn chỉ dừng lại ở mức 60 Hz.

Tốc độ làm tươi màn hình cao hơn đang ngày càng được các hãng phổ biến trên dòng smartphone hàng đầu, nhất là những model chuyên game. Nhiều người đánh giá rằng màn hình 90 Hz đủ để xử lý hầu hết các game mobile có đồ họa nặng một cách mượt mà, và ngốn pin ít hơn chuẩn 120 Hz.

Bạn đã trải nghiệm màn hình 90 Hz và 120 Hz chưa, nhận xét của bạn thế nào giữa hai tốc độ làm tươi này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Huawei P40 Pro: Nhà nhiếp ảnh thượng đẳng hay chỉ là lời nói ba hoa?

XEM TRỰC TIẾP RA MẮT HUAWEI P40 TẠI VN

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy