Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ hình ảnh render mới nhất của MacBook Air M2, thiết kế đẹp mắt nhưng không còn màn hình ‘tai thỏ’ nữa

Ảnh bìa

Gần đây, một số hình ảnh render của chiếc laptop MacBook Air với dòng chip M2 đến từ Apple đã được hé lộ. Các hình ảnh này dựa trên các bản vẽ CAD của Apple và điểm đặc biệt là dòng laptop này sẽ không còn thiết kế màn hình dạng tai thỏ nữa.

Theo hình ảnh render của Apple MacBook Air bị rò rỉ vào tháng trước thì có vẻ đây sẽ là dòng laptop mỏng nhẹ với các cạnh và viền cực mỏng.

Theo tin đồn, Macbook Air 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2 của Apple Silicon, thiết kế tương tự như MacBook Pro 14MacBook Pro 16 nhưng với các hình ảnh mới nhất này thì MacBook Air M2 sẽ không còn màn hình tai thỏ nữa.

macbook air m2
Thiết kế của MacBook Air M2 (nguồn: Ian)

Các hình ảnh mới này do LeaksApplePro cung cấp có vẻ chính xác vì chúng được dựa trên các bản vẽ CAD bị rò rỉ từ chính Apple. Với việc trang bị dòng chip mới nhất là Apple M2 giúp tăng hiệu suất xử lý của máy và hiệu năng mạnh mẽ thì đây sẽ là điểm thu hút của dòng máy này.

Bên cạnh đó, Macbook Air 2022 sẽ có cổng sạc MagSafe và 2 cổng kết nối với bên trái máy sẽ là 1 cổng Thunderbolt đi kèm với cổng cắm tai nghe và bên phải sẽ là 1 cổng Thunderbolt khác.

Cổng kết nối
Các cổng kết nối của MacBook Air M2 (nguồn: Notebookcheck)

Điểm đáng chú ý giữa các hình ảnh mới này của LeaksApplePro và các hình ảnh được Prosser và Ian Zelbo đăng tải trước đó là sự xuất hiện của tai thỏ trên màn hình. Tuy nhiên, với hình ảnh render mới nhất này, màn hình tai thỏ đã không còn nữa.

Điều này khiến màn hình đẹp mắt hơn nhưng viền máy xung quanh màn hình cũng phải dày thêm. Tuy nhiên, diện tích màn hình sẽ rộng hơn do không còn phần tai thỏ nữa.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của dòng máy này. Theo tin đồn thì MacBook Air 2022 sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau, nhưng nhiều chuyên gia khác lại cho rằng dòng máy sẽ ra mắt vào quý 3 hoặc nửa cuối năm 2022.

Các iFans có hóng sự ra mắt của MacBook Air M2 không nào?

Trong khi chờ đợi thì mọi người có thể tham khảo thêm các dòng laptop MacBook Air M1 hiện đang được bán ở Thế Giới Di Động nhé.

XEM MACBOOK AIR M1 CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...