Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế tai thỏ với viền màn hình màu trắng, chạy chip M2 và nhiều công nghệ tân tiến khác

Hồ Sĩ Hoàng 22/10 1 bình luận
MacBook Air thế hệ tiếp theo
Ảnh minh họa (nguồn: MacRumors)

Sau khi các mẫu MacBook Pro mới vừa được giới thiệu tại sự kiện Apple mới đây, thì các thông tin và dự đoán liên quan đến MacBook Air thế hệ tiếp theo đã xuất hiện. MacBook Air mới có thể sẽ có một số đặc điểm của MacBook Pro 14 và 16 inch năm nay.

Theo leaker Dylandkt, các mẫu ‌MacBook Air‌ sắp tới sẽ có thiết kế "khá giống" với MacBook Pro mới với tai thỏ, nhưng thân máy sẽ mỏng hơn, cùng với viền màn hình màu trắng. Đồng thời, thiết bị sẽ có bàn phím full size màu trắng giống như viền và 1 webcam 1.080p như trên MacBook Pro mới.

MacBook Air thế hệ tiếp theo

MacBook Air‌ mới có thể sẽ sử dụng chip Apple M2, phiên bản tiếp theo của M1. Tuy không được mong đợi sẽ mạnh mẽ như chip Apple ‌M1‌ Pro và ‌M1‌ Max, chip M2 sẽ nhắm đến các thiết bị có công suất thấp hơn.

Theo các đồn đoán, MacBook Air mới có thể vẫn tiếp tục không trang bị quạt tản nhiệt, giống như MacBook Air‌ M1 hiện tại. Ngoài ra, rất có thể Apple đang thiết kế bộ chuyển đổi nguồn 30 W cho máy.

MacBook Air thế hệ tiếp theo
Render MacBook Air mới

Dự đoán cũng cho rằng ‌MacBook Air‌ M2 có thể sẽ được trang bị màn hình mini-LED, nhưng sẽ không hỗ trợ công nghệ ProMotion. Apple cũng được cho là đang xem xét để đổi tên MacBook Air thành MacBook. Dự kiến, MacBook Air M2 mới sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Bạn có dự đoán gì về MacBook Air M2 không?

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LNLong Nguyên
Quá đẹp cố gắng mua thôi
Trả lời 1 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...