Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MacBook Pro 2021 được cho là sẽ mang khe cắm thẻ nhớ SD trở lại, nhưng thay vào đó thanh Touch Bar có thể bị lược bỏ

MacBook Pro 2021 có thể sẽ mang khe cắm thẻ nhớ SD trở lại, nhưng thanh Touch Bar sẽ bị lược bỏ
Ảnh minh họa (Nguồn: CNET)

Mới đây, một số thông tin về dòng MacBook Pro 2021 đã xuất hiện. Nếu báo cáo này là chính xác thì đây chắc chắn là tin vui cho nhiều tín đồ nhà Táo.

Một báo cáo mới từ Bloomberg đã nêu chi tiết về kế hoạch của Apple cho dòng MacBook Pro 2021. Apple được cho là đang cân nhắc loại bỏ Touch Bar và sử dụng không gian còn lại cho khe cắm thẻ SD. Khách hàng từ lâu đã yêu cầu những tính năng này và có vẻ như Apple cuối cùng cũng đã lắng nghe.

“Công ty đang có kế hoạch mang trở lại khe cắm thẻ nhớ SD cho MacBook Pro thế hệ mới, để người dùng có thể lắp thẻ nhớ từ máy ảnh kỹ thuật số, chi tiết này đã bị loại bỏ vào năm 2016. Trong khi đó, Touch Bar bị chỉ trích khá nhiều. Ngoài ra, hàng biểu tượng chức năng trên màn hình cảm ứng hiện tại cũng sẽ xuất hiện”, Bloomberg chia sẻ.

Touch Bar không thực sự gây ấn tượng với khách hàng MacBook Pro. Nhiều khách hàng cho rằng, chi tiết này là sự “bổ sung không cần thiết” cho bàn phím và không tìm thấy bất kỳ giá trị nào trong đó.

Người dùng, đặc biệt là những người sáng tạo video và nhiếp ảnh gia từ lâu đã yêu cầu khe cắm thẻ nhớ SD trên MacBook Pro. Cho đến nay, việc sử dụng phải dựa vào dongle để kết nối thẻ SD với MacBook Pro.

Bạn có vui khi nghe được các thông tin trên không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: MacBook Pro với thiết kế mới, đi kèm nhiều cổng hơn, có cả MagSafe, không còn Touch Bar sẽ ra mắt vào quý 3/2021

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy