Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sàn TMĐT VuiVui trở lại và lợi hại hơn xưa, dự kiến đa dạng hàng hoá hơn, phục vụ mọi nhu cầu mua sắm tại nhà của người dân

Nguyễn Ngọc Lan Điền 06/04 1 bình luận
Thế Giới Di Động quay lại mảng thương mại điện tử với trang vuivui.com

Dự án thương mại điện tử vuivui.com đang được Thế Giới Di Động tái khởi động trong bối cảnh quy mô và tăng trưởng của ngành đang tăng mạnh sau đại dịch. Website hiện chưa có thông tin sản phẩm, mới chỉ có các thông tin kêu gọi hợp tác bán hàng và tuyển dụng.

Trang vuivui.com vừa được Thế Giới Di Động mở trở lại, và được xem là một dự án thương mại điện tử trong năm 2022 của nhà bán lẻ này. Thế Giới Di Động từng vận hành website vuivui.com, chuyên bán đa dạng mặt hàng như một trang thương mại điện tử, sau đó đóng cửa vào cuối năm 2018. Website vuivui.com được trỏ sang Bách hoá Xanh.

Việc quay lại thị trường thương mại điện tử cho thấy ban lãnh đạo Thế Giới Di Động không muốn đứng ngoài cuộc chơi này. Báo cáo Nền kinh tế số Đông Nam Á do Google, Temasek và Bain & Company công bố cho thấy, thương mại điện tử năm 2021 tăng trưởng tới 53%, chủ yếu do người dân phải ở nhà trong giai đoạn giãn cách nên phải mua sắm online.

Vuivui.com được tái khởi động lại vào năm 2022.
Vuivui.com được tái khởi động lại vào năm 2022 (Nguồn: Vuivui.com)

Nhờ mức tăng trưởng này, nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam ​tăng trưởng khoảng 31% lên 21 tỷ USD và có khả năng tiếp tục đạt 57 tỷ USD vào năm 2025. Theo Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2020, tốc độ tăng trưởng của thương mại điện tử đạt mức 18%, quy mô đạt 11.8 tỷ USD và là nước duy nhất ở Đông Nam Á có tăng trưởng thương mại điện tử 2 con số.

Quy mô thị trường và mức tăng ấn tượng như vậy rõ ràng thu hút nhiều tay chơi hơn, trong bối cảnh Thế Giới Di Động đã vận hành khá trơn tru mảng online của Bách hoá Xanh, trước đó là các website thegioididong.com và dienmayxanh.com.

Hiện nay, 2 trong 3 website của Thế Giới Di Động đang đứng thứ hai về lượng truy cập của các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, chỉ sau Shopee. Trong khi đó, Bách hoá Xanh cũng nằm trong nhóm được truy cập hàng đầu (theo iPrice).

Cùng với đó, doanh thu online của tập đoàn này năm 2021 đạt 14.370 tỷ đồng (tăng 53% so với 2020). Với kết quả này, công ty tự đánh giá có doanh số lớn nhất trong thị trường bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam.

Kết quả kinh doanh 2 tháng đầu năm của Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động chưa chia sẻ cụ thể lộ trình phát triển vuivui.com trong năm 2022 này, song việc đưa vào vận hành sẽ diễn ra sớm trong bối cảnh công ty đang đẩy mạnh trở thành nhà bán lẻ đa ngành, và các đối thủ thương mại điện tử hiện đã tiến rất xa.

Vuivui.com ra mắt vào tháng 1/2018, là trang thương mại điện tử đa ngành của Thế Giới Di Động. Ông Nguyễn Đức Tài, đồng sáng lập và chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động, khi đó cho biết vuivui.com là một công ty khởi nghiệp, và khẳng định Vuivui sẽ vượt Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trong 5-7 năm nữa kể từ thời điểm ra mắt, có lúc ông nói thời điểm vượt có thể trong 3-5 năm tới từ thời điểm đó.

Sản phẩm khởi nghiệp này sinh ra trong bối cảnh ngành bán hàng qua mạng cạnh tranh khốc liệt, hàng loạt tên tuổi đã ra đi, chỉ còn trụ lại những doanh nghiệp lớn có sự giúp sức của dòng vốn nước ngoài. 

Bạn nghĩ sao về việc trang vuivui.com đã quay trở lại? Và nếu muốn trở thành một trong những thành viên của đại gia đình MWG thì đừng quên click vào nút cam bên dưới để tìm ngay việc làm ưng ý nhất nhé!

XEM NGAY VIỆC LÀM TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Tất Thành
Không hài lòng bài viết
1.004 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
CTChương Trần
Mình giờ vẫn còn đang dùng 1 số sản phẩm mua từ Vuivui cách đây 4 năm, trong đó có 1 smartphone😁
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...