Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MediaTek hợp tác AMD ra mắt chip Filogic 330P: Được trang bị mô-đun Wi-Fi 6E dòng AMD RZ600 mới nhất

MediaTek và AMD hợp tác sản xuất bộ vi xử lý (Ảnh minh họa)

Hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, AMD và MediaTek hợp tác cho ra mắt chip Filogic 330P tích hợp mô-đun Wi-Fi 6E dòng AMD RZ600, nâng cao trải nghiệm kết nối mạng với độ trễ cực thấp trên các thiết bị như laptopPC.

Chip Filogic 330P ra mắt

MediaTek và AMD hợp tác sản xuất chip Filogic 330P
MediaTek và AMD hợp tác sản xuất chip Filogic 330P (Nguồn: Techradar)

Chip Filogic 330P ra mắt hướng tới việc mang lại trải nghiệm kết nối tốt hơn cho người dùng, AMD và MediaTek đã cùng nhau thiết kế các cổng giao tiếp như PCIe và USB tối ưu hóa, tiết kiệm điện năng hơn, đây là những yếu tố quan trọng trong trải nghiệm của người dùng hiện nay. Song song đó là các bài kiểm tra trong điều kiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo khả năng tương thích của sản phẩm cao hơn.

“MediaTek đang là đơn vị dẫn đầu về công nghệ Wi-Fi ở nhiều mảng khác nhau, bao gồm TV thông minh, bộ định tuyến, sản phẩm bán lẻ và trợ lý giọng nói. Chip Filogic 330P mới này sẽ giúp MediaTek mở rộng hơn, tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên thị trường PC.”, Alan Hsu, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, mảng Kết nối thông minh tại MediaTek cho biết. 

Chip Filogic 330P hỗ trợ các chuẩn kết nối mới nhất là Wi-Fi 6.0 có băng tần kép 2.4 GHz và 5.0 GHz, với phiên bản 6E (băng tần 6 GHz lên đến 7.125 GHz), cùng với Bluetooth 5.2 (BT/BLE).

MediaTek và AMD hợp tác sản xuất chip Filogic 330P
MediaTek và AMD hợp tác sản xuất chip Filogic 330P (Nguồn: Techradar)

Saeid Moshkelani, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc, đơn vị Kinh doanh khách hàng tại AMD, cũng cho biết. “Chúng tôi tin rằng việc kết hợp bộ vi xử lý AMD Ryzen mạnh mẽ với công nghệ kết nối tiên tiến hàng đầu của MediaTek sẽ mang lại trải nghiệm máy tính toàn diện đáng kinh ngạc.

Việc sở hữu kết nối không dây có tốc độ nhanh và đáng tin cậy là điều rất quan trọng, đặc biệt là khi nhu cầu về tốc độ, băng thông và hiệu suất của người dùng tăng lên do nhu cầu gọi điện thoại video, phát trực tuyến và chơi game online ngày càng tăng.”

Bộ vi xử lý này cũng được tích hợp công nghệ khuếch đại công suất (PA) và bộ khuếch đại tiếng ồn thấp (LNA) của MediaTek để giúp tối ưu mức tiêu thụ điện năng. Với chip Filogic 330P, các nhà sản xuất hoàn toàn có thể thiết kế con chip riêng bên trong laptop nào với bất cứ loại kích cỡ to nhỏ nào.

Tại Thế Giới Di Động có rất nhiều sản phẩm laptop có kết nối Wi-Fi mạnh mẽ và tiết kiệm hiệu năng tương tự, các thiết bị đang được bán chính hãng đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, ghé xem ngay bạn nhé!

LAPTOP CHÍNH HÃNG, GIẢM SỐC

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...