Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xiaomi Mi 11 Pro lộ ảnh thực tế với màn hình cong đục lỗ, viền bezel siêu mỏng và cụm camera sau hầm hố

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: GetMobilePrices)

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin rò rỉ về các thông số kỹ thuật của dòng Xiaomi Mi 11. Mới đây, đã xuất hiện nguồn tin chia sẻ hình ảnh của chiếc Mi 11 Pro, mang đến cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về thiết kế của máy.

Hình ảnh rò rỉ được cho là của một nhà thiết kế đồ họa đang trong giai đoạn hoàn thiện tài liệu quảng cáo cho dòng flagship sắp tới của Xiaomi. Tuy nhiên, tên gọi của chiếc máy xuất hiện trong hình lại là Xiaomi 11 chứ không phải là Xiaomi Mi 11 như các báo cáo trước đây.

Hình ảnh tài liệu quảng cáo của Xiaomi Mi 11
Hình ảnh tài liệu quảng cáo của Xiaomi Mi 11 (Nguồn: T4TeCH99)

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc smartphone nổi bật với cụm camera bao gồm cảm biến chính có kích thước cực kỳ lớn, dự kiến sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ trước.

Thiết kế mặt trước của Xiaomi Mi 11 Pro
Thiết kế mặt trước của Xiaomi Mi 11 Pro (Nguồn: Techdroider)

Mặt khác, ảnh thực tế của Mi 11 Pro cũng cho thấy máy sẽ sở hữu màn hình cong dạng đục lỗ chứa camera selfie ở góc trên cùng bên trái. Cùng với đó, nhiều nhà phân tích cũng dự đoán thêm rằng màn hình trên dòng Mi 11 sẽ hỗ trợ tần số làm tươi 120 Hz.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ về dòng flagship sắp tới của Xiaomi. Chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ hãng trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn nghĩ Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có những cải tiến nào khác?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Redmi Note 9 4G ra mắt: Nổi bật với chip Snapdragon, pin 6.000 mAh, cụm 3 camera với cảm biến chính 48MP, giá siêu hời

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
12.299 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy