Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mi Band 2 sản xuất số lượng gấp đôi nhưng vẫn không đủ để bán

Hữu Tình 02/07/16
Mi Band 2 sản xuất số lượng gấp đôi nhưng vẫn không đủ để bán

Vòng đeo tay Mi Band 2 đang có một cơn sốt thực sự khi liên tiếp cháy hàng tại nhiều thị trường, thậm chí giá bán đã được nâng lên rất cao nhưng hàng vẫn không có đủ. Dự kiến Xiaomi sẽ phải nâng sản lượng lên gấp đôi trong thời gian tới.

Xem thêm: Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 tiếp tục khan hàng, tăng giá

Tại thị trường Việt Nam, giá bán của Mi Band 2 đầu tiên chỉ là từ 600 – 700 ngàn đồng nhưng với lượng người mua đông, hàng về không đủ và giờ giá bán đã được nâng lên tới 900 ngàn hay thậm chí là 1.1 triệu đồng.

Tại quê nhà Trung Quốc, đầu tiên Mi Band 2 được bán với giá 149 NDT (khoảng 500 ngàn đồng) nhưng bây giờ giá bán đã bị đẩy lên tới 229 NDT (khoảng 760 ngàn đồng).

Mi Band 2

Mọi thứ sắp tới có thể sẽ thay đổi bởi Huami (công ty chuyên sản xuất hàng cho Xiaomi) đã có kế hoạch tăng sản lượng gấp đôi cho Mi Band 2. Theo Giám đốc điều hành Huami - Huang Wang thì sản lượng nâng lên như thế nhưng vẫn không đủ để đáp ứng thị trường.

Có được doanh số như trên là nhờ Mi Band 2 có nhiều tính năng hấp dẫn nhưng giá hết sức phải chăng. Nó có màn hình OLED để hiển thị giờ, biết nhịp tim, thông báo cuộc gọi nhỡ, thông báo tin nhắn đến,… nó cũng có thể chống nước cùng thời lượng pin rất dài, lên tới 20 ngày hoạt động liên tục.

Xem thêm: Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ lên cơn sốt tại Việt Nam

Không hài lòng bài viết
4.786 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan