Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 tiếp tục khan hàng, tăng giá

Hữu Tình 26/06/16
Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 tiếp tục khan hàng, tăng giá

Như ICTnews đã đưa, chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi bán ra tại thị trường Trung Quốc, đầu tháng 6/2016, dòng sản phẩm vòng đeo tay thông minh Mi Band 2 đã được đưa về thị trường Việt Nam với giá bán ban đầu từ 650.000 - 700.000 đồng.

Tuy nhiên chỉ sau đó vài ngày, sản phẩm này đã liên tục tăng giá lên mức 800.000 – 850.000 đồng, một số địa chỉ kinh doanh online đã đẩy lên mức 900.000 đồng.

Khảo sát của ICTnews cho thấy, trái với nhận định của giới kinh doanh về việc cơn sốt Xiaomi Mi Band 2 sẽ nhanh chóng hạ nhiệt cách đây gần chục ngày, tại thời điểm hiện hiện chiếc vòng thông minh này vẫn đang khan hàng và giá tiếp tục “leo thang”.

Giá bán của Mi Band 2 hiện thấp nhất vào khoảng 990.000 – 1,2 triệu đồng tuỳ nơi, đồng thời khách hàng phải đặt trước, chờ đợi từ 1 – 2 tuần.

Nhiều cửa hàng và giới kinh doanh online tại Hà Nội, TP.HCM cho biết Mi Band 2 không có hàng để bán dù giá nhập vào đã rất cao, lên tới trên 800.000 đồng. Một số nơi hiện không còn niêm yết giá bán do giá có thể thay đổi theo ngày.

Đại diện một cửa hàng kinh doanh thiết bị số tại Lê Thanh Nghị (Hà Nội) cho hay, do nguồn hàng khan hiếm, giá bán tại thị trường Trung Quốc cũng bị đội liên tục, lên tới mức trên 800.000 đồng. Do đó giá bán tại thị trường Việt Nam sẽ còn tiếp tục nhích dần.

Theo đại diện Cellphones, với diễn biến thị trường khó đoán như hiện nay, cơn sốt Xiaomi Mi Band 2 sẽ còn kéo dài trong thời gian tới.

Xiaomi Mi Band 2 là chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới vừa được hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi tung ra thị trường.

Khác với các thế hệ trước đó (Mi Band 2 là mẫu vòng đeo tay thế hệ thứ 3 của Xiaomi), Mi Band 2 được tích hợp rất nhiều tính năng trong đó có thể kể đến việc tích hợp màn hình hiển thị OLED cho phép người dùng xem các thông tin ngay trên tay vì phải dùng đến smartphone như trước.

Mi Band 2 có khả năng báo rung tin nhắn, cuộc gọi đến, thông báo các ứng dụng như Facebook; đo bước đi, nhịp tim, đo năng lượng tiêu thụ,...

Ngoài ra thiết bị có thiết kế thời trang, khả năng chống nước chuẩn IP67 cho phép mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi, trong các điều kiện thời tiết.

Ngay sau khi được đưa về Việt Nam, Xiaomi Mi Band 2 đã được bán rất chạy do giá phù hợp với số đông túi tiền của người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo được nhiều yếu tố của một chiếc vòng đeo tay thông minh như tích hợp nhiều tính năng, thời trang và pin lâu (cho thời gian chờ từ 15 – 20 ngày) nên giới trẻ, người yêu công nghệ nhanh chóng đón nhận.

Xem thêm: Vòng tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 bất ngờ lên cơn sốt tại Việt Nam

Theo ictnews.vn

Không hài lòng bài viết
3.615 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan