Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mi Band 4 xuất hiện ngoài đời thực với màn hình màu

Hữu Tình 31/05/19 2 bình luận
Mi Band 4 xuất hiện ngoài đời thực với màn hình màu

Sau khi lộ ảnh render thì bây giờ, vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 đã lộ ảnh thực tế, xác nhận máy sẽ trang bị màn hình màu.

Các báo cáo trước đó cho hay, Mi Band 4 sẽ có pin 135 mAh, tăng từ 110 mAh ở thế hệ trước và không cần phải tháo rời khi sạc. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là đặt lên trên bộ sạc.

Mi Band 4 xuất hiện ngoài đời thực với màn hình màu

Ngoài việc xác nhận màn hình màu thì thông tin rò rỉ đi kèm cũng cho biết, kích thước của vòng đeo tay Mi Band 4 tương tự như thế hệ trước. Đặc biệt, Mi Band 4 còn hỗ trợ XiaoAi, nhờ vậy, người dùng có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh thông qua vòng đeo tay. Tuy nhiên, công ty chưa chính thức xác nhận tính năng này.

Mi Band 4 xuất hiện ngoài đời thực với màn hình màu

Cũng ít ngày trước, Mi Band 4 cũng đã đạt chứng nhận Bluetooth và nó có hai model, bao gồm: XMSH08HM và XMSH07HM, cả 2 đều hỗ trợ Bluetooth 5.0. Riêng Phiên bản có số model XMSH08HM hỗ trợ NFC.

Mi Band 3 được phát hành vào tháng 5/2018, vì vậy Mi Band 4 dự kiến cũng sẽ sớm trình làng trong vài tuần tới. Giá bán của Mi Band 4 được tin ở mức từ 29 – 43 USD (khoảng 670 ngàn đến 1 triệu đồng), trong khi bản NFC sẽ có giá khoảng 72 USD (khoảng 1.6 triệu đồng)

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Vòng đeo tay Mi Band 4 lộ ảnh sắc nét: Màn hình màu, có thể ra lệnh bằng giọng nói

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
9.572 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
SSing
Bao giờ thì bên tgdd có giá chính thức cho miban 4 vậy e.
Trả lời 7 tháng trước 📱
HDHoa DuyênQuản trị viên
Chào anh 
Hiện tại bên em cũng chưa có thông tin chính xác khi nào có hàng ạ. Nếu anh quan tâm sản phẩm thì anh vui lòng thường xuyên cập nhật trang web Đienmayxanh.com hay Thegioididong.com để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm ạ. 
Chân thành cảm ơn anh! 
Trả lời 7 tháng trước