Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft ra mắt công cụ theo dõi Covid-19 miễn phí, cho phép người dùng cập nhật nhanh tình hình dịch bệnh và bản tin liên quan

Microsoft ra mắt công cụ theo dõi Covid-19 miễn phí
Hình ảnh minh họa

Microsoft mới đây đã phát hành công cụ hỗ trợ theo dõi Covid-19 miễn phí, cho phép người dùng PC và thiết bị di động dễ dàng cập nhật tình hình dịch bệnh trên công cụ tìm kiếm Bing.

Công cụ theo dõi Covid-19 do Microsoft phát triển hiện đã được triển khai dưới hình thức trực tuyến qua đường dẫn bing.com/covid. Công cụ hiển thị bản đồ thế giới cùng thông tin về tổng số ca xác nhận nhiễm, số ca hồi phục và số ca tử vong.

Microsoft ra mắt công cụ theo dõi Covid-19 miễn phí
Công cụ theo dõi Covid-19 được Microsoft phát triển

Người dùng có thể xem số liệu thống kê của từng quốc gia và xem chi tiết thông tin của một khu vực cụ thể. Ngoài ra còn một số tin tức và video liên quan đến việc lây nhiễm Covid-19.

Microsoft ra mắt công cụ theo dõi Covid-19 miễn phí
Công cụ theo dõi Covid-19 được Microsoft phát triển

Microsoft cho biết họ lấy dữ liệu từ CDC, WHO, ECDC, Wikipedia... và thông tin luôn được cập nhật liên tục. Công cụ này cũng được Microsoft tối ưu hóa cho các thiết bị di động, nên bạn có thể truy cập vào đường dẫn phía trên để cập nhật tình hình bệnh dịch nhé.

Bạn đã trải nghiệm công cụ theo dõi Covid-19 của Microsoft chưa?

Nguồn: Softpedia

Xem thêm: Tỷ phú Bill Gates rời khỏi Hội đồng quản trị của Tập đoàn Microsoft để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.220 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy