Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft sẽ ra nhiều mẫu máy tính Surface trong năm 2017 tới

Hữu Tình 03/07/16
Microsoft sẽ ra nhiều mẫu máy tính Surface trong năm 2017 tới

Có vẻ như những lời nói của đại diện Microsoft đang dần trở thành hiện thực: “Hãng sẽ không tập trung nhiều cho nền tảng mobile mà thay vào đó là những sản phẩm về máy tính”. Dù chưa ra mắt nhưng nhiều chỗ trưng bày cho dòng Surface 2017 đã sẵn sàng.

Xem thêm: Microsoft sẽ ra mắt máy tính Surface all-in-one

Nếu bạn còn nhớ thì cách đây vài tháng, Terry Myerson - giám đốc phụ trách Windows của Microsoft từng chia sẻ rằng thời điểm này hãng sẽ không chú trọng tới phát triển smartphone mà sẽ là các dòng máy tính và có vẻ như điều đó đang trở thành hiện thực. Đặc biệt hơn, cũng chỉ mới vài ngày trước đây, chúng ta cũng được tin là Microsoft sẽ sản xuất máy tính để bàn Surface all-in-one.

Building 88

Như vậy là sắp tới, Microsoft có thể sẽ tung ra dòng máy tính bảng Surface, Surface Pro, laptop Surface Notebook và cả máy tính để bàn. Điều này càng được chứng minh khi mới đây tại tòa nhà Building 88, nhiều chỗ đặt các sản phẩm trưng bày đã được tạo ra và trên đó ghi sẵn là “Surface 2017”.

Tất nhiên chỉ có Microsoft mới biết rõ mình đang và chuẩn bị ra mắt sản phẩm nào nhưng đáng buồn là mẫu Surface Phone không được nhắc đến.

Xem thêm: Surface Book 2 màn hình 4K hé lộ những chi tiết đầu tiên

Không hài lòng bài viết
3.708 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...