Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí dưới hình thức trực tuyến vào ngày 30/3, không có phần cứng mới mà chỉ tập trung giới thiệu Office

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí dưới hình thức trực tuyến vào ngày 30/3
Hình ảnh minh họa

Microsoft đang lên kế hoạch cho một sự kiện báo chí tổ chức vào ngày 30/3. Hàng năm, Microsoft thường tổ chức một sự kiện vào mùa xuân tại thành phố New York, nhưng do năm nay đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh nên công ty sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến.

Sự kiện sẽ được bắt đầu lúc 8:00 giờ Thái Bình Dương vào thứ Hai ngày 30/3. Chúng ta đang kỳ vọng Microsoft sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về các gói Office 365, như một số ứng dụng và dịch vụ mới tập trung vào việc cải thiện hiệu suất hoạt động.

Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí dưới hình thức trực tuyến vào ngày 30/3
Hình ảnh minh họa

Microsoft đã và đang phát triển một phiên bản ''For Life'' của ứng dụng Teams, cho phép người dùng thực hiện những tác vụ như gửi địa điểm, lịch gia đình và chia sẻ tài liệu. Một số tin đồn trước đây cũng cho rằng Microsoft đang nghiên cứu một công cụ để quản lý mật khẩu và Office.

Microsoft thường giới thiệu một số phần cứng mới của Surface trong sự kiện diễn ra vào mùa xuân hàng năm, nhưng mọi thông tin liên quan đến Surface Go và Surface Book 3 sẽ không được công ty chia sẻ tại sự kiện lần này.

Microsoft từng tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức Hội nghị Build 2020 dưới hình thức trực tuyến, thay cho sự kiện thường được tổ chức tại Seattle. Công ty cũng đang lên kế hoạch giới thiệu về những ứng dụng hoạt động trên thiết bị màn hình kép cho Android và Windows 10X tại sự kiện Build 2020. 

Bạn mong chờ điều gì tại sự kiện lần này của Microsoft?

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Microsoft ra mắt công cụ theo dõi Covid-19 miễn phí, cho phép người dùng cập nhật nhanh tình hình dịch bệnh và bản tin liên quan

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy