Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình gập Microsoft Surface Duo bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, ngày bán ra thị trường chắc không còn xa

Smartphone màn hình gập Microsoft Surface Duo bắt đầu xuất hiện ngoài thực tế, ngày bán ra thị trường chắc không còn xa

Surface Duo - chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của Microsoft trong thị trường di động. Đáng buồn là thiết bị này không còn chạy hệ điều hành Window Mobile mà sẽ sử dụng Android.

Microsoft lần đầu giới thiệu Surface Duo vào tháng 10/2019, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về thiết kế của smartphone màn hình gập này. Tuy nhiên hãng không công bố thời điểm thương mại hóa cụ thể, video Surface Duo ngoài thực tế dưới đây có thể là dấu hiệu ngày bán ra của thiết bị này không còn xa.

Video được ghi lại tại một chuyến tàu ở Vancouver (Canada), chúng ta có thể thấy được một người đàn ông đang sử dụng Surface Duo. Thiết bị hoạt động khá ổn định, vẫn có đầy đủ chức năng đa nhiệm trên 2 màn hình, tuy nhiên thao tác vuốt chạm có vẻ chưa được mượt mà cho lắm.

Vì cấu tạo từ 2 màn hình riêng biệt nên khi chơi game hay xem video trên YouTube chỉ xem được trên 1 bên, nghĩa là tính năng màn gập của Surface Duo có vẻ phần nhiều phục vụ cho việc đa nhiệm.

Việc chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android mà lại phải tối ưu lại sao cho hoạt động tốt nhất trên smartphone màn hình gập có lẽ đã ngốn kha khá thời gian của Microsoft.

Bạn thử đoán ngày bán ra cụ thể của Surface Duo xem?

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Những khó khăn lớn nhất với Microsoft Surface nếu muốn gia nhập thị trường Việt Nam

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.769 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy