Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mobiistar chính thức ra mắt dòng điện thoại Star Selfie tại Ấn Độ, giá từ 2.7 triệu

Vũ Thị Thanh Ngân 23/05/18 35 bình luận
mobiistar ra mắt ở ấn độ

Smartphone Mobiistar đã chính thức ra mắt trong một sự kiện trưa ngày 23/5/2018, tại khách sạn Regency Hyatt ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Mobiistar xác nhận hãng sẽ ra mắt hai sản phẩm chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10.000 rupi (khoảng dưới 3 triệu VNĐ).

Mobiistar chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ với sự kiện ra mắt dòng điện thoại chuyên Selfie của hãng – Mobiistar XQ Dual and CQ. Mobiistar chia sẻ kế hoạch phát triển thị trường tại Ấn Độ sẽ tập trung vào những trải nghiệm selfie ấn tượng ở mức giá hợp lí cho người dùng.

Cụ thể, 2 sản phẩm mới chuyên selfie là XQ Dual sẽ có mức giá là 7,999  Rupee (khoảng 2.7 triệu VND) và CQ có mức giá là 4,999 Rupee (khoảng 1.7 triệu VND).

Trong bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ, Mobiistar cũng cho biết hãng đã kí kết hợp tác dài hạn với trang Thương mại Điện tử Flipkart. Cả 2 sản phẩm mới thuộc dòng Star Selfie - XQ Dual và CQ sẽ được bán độc quyền tại Flipkart từ ngày 30/5/2018.

mobiistar ra mắt ở ấn độ

Đồng sáng lập và CEO của Mobiistar - ông Ngô Nguyên Kha bày tỏ: “Mobiistar đã luôn nhận được sự tin tưởng & ủng hộ ở Việt Nam, và đây chính là thời khắc cơ hội cho chúng tôi tiến đến thị thường Ấn Độ, chúng tôi rất phấn khởi trước bước tiến này.

Khi tìm hiểu về thị trường nơi đây, chúng tôi thấy được rằng người dùng thường gặp phải nhiều khó khăn khi mua điện thoại bởi việc phải lựa chọn giữa tính năng, chất lượng và giá cả.

Với mục tiêu mang trải nghiệm selfie & công nghệ mới đến gần với mọi người hơn, chúng tôi đã tập trung phát triển những sản phẩm mang nhiều tính năng nổi bật và camera selfie đảm bảo chất lượng hình ảnh - nhưng vẫn giữ một mức giá hợp lí.

Ông chia sẻ thêm: “Với lời hứa thương hiệu 'Tận Hưởng Nhiều Hơn' và qua việc mang đến dòng điện thoại thông minh Star Selfie, chúng tôi tin rằng mình có thể rút ngắn khoảng hiện tại giữa trải nghiệm người dùng và khả năng chi trả của họ”.

mobiistar ra mắt ở ấn độ

Ayyappan Rajagopal, Giám đốc mảng Di động tại Flipkart đánh giá: "Dòng Star Selfie của Mobiistar thực sự sẽ thay đổi những trải nghiệm selfie. Cùng với cấu hình ấn tượng, 2 sản phẩm mới của Mobiistar sẽ thay đổi trải nghiệm tại phân khúc giá rẻ. Điều này thật sự rất phù hợp với mục tiêu chung của Flipkart trong việc cam kết mang trải nghiệm di động tốt đến với mọi người".

Bên cạnh đó, Mobiistar cũng đã hợp tác với Reliance Jio, mạng 4G LTE toàn cầu và là mạng dữ liệu di động lớn nhất thế giới, để mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng tại thị trường Ấn Độ.

Bạn nhận xét thế nào về việc Mobiistar gia nhập thị trường nước ngoài, bạn đã từng sử dụng điện thoại Mobiistar chưa và đánh giá chất lượng smartphone hãng này tốt không?

Xem thêm: Mobiistar chính thức thâm nhập vào thị trường Ấn Độ trong tháng này

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.511 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
35 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Minh Đức
ngon z, khi nào ra thế giới di động test thử hàng bên mobiistar xem sao
Trả lời 2 năm trước Đã sửa
HPHoàng Phúc
Hi vọng là về việt nam sẽ ra con điện thoại mới luôn :3
Trả lời 2 năm trước
TPTuần Phong
Trước giờ vẫn tin hàng Việt có thể vươn ra tầm quốc tế mà ahihi
Trả lời 2 năm trước
NKNgọc Khánh
Con E selfie của mobiistar ra bên đó mới chất nhể
Trả lời 2 năm trước
HHoàng
Tưỡng gì, tao xài có 3 cái điện thoại cũa mobiistar thôi :v nói chúng m nghe chứ tự hào
Trả lời 2 năm trước
Ngọc Đức
Ui tưởng bác Kha giỡn chứ làm thiệt ah bay :3 quá ngon cho fan hàng Việt
Trả lời 2 năm trước
tkTrần Khương
Thương hiệu ruột của mình đây mà :3 1 like cho mobiistar
Trả lời 2 năm trước
LLongtruongky
Mình thấy đây là một buổi thuyết trình có hiệu ứng tốt đó! Mong cho mbs được lòng người dùng bên đó
Trả lời 2 năm trước 📱
DTDuy Trần
Cú này thì fan của mobiistar tha hồ mà tự hào nhể hehehe
Trả lời 2 năm trước
TLTuyết Lan
Màn hình của con zumbo s2 dual này mình rất thích, to rất dễ để coi phim các kiểu :3
Trả lời 2 năm trước