Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23/5

Hữu Tình 21/05/18 5 bình luận
Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23.05.2018

Sau một thời gian chuẩn bị thì thương hiệu Việt, Mobiistar đã chính thức gửi thư mời tới báo giới Ấn Độ cho sự kiện ra mắt thương hiệu. Cũng trong tuần này, Mobiistar đã có thông báo chung về hợp tác với Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ.

Theo nội dung thư mời, sự kiện ra mắt thương hiệu Việt này sẽ được diễn ra vào trưa ngày 23.05.2018 tại khách sạn Regency Hyatt ở thủ đô New Delhi.  

Dù nội dung thư mời không công bố chi tiết, nhưng các thông tin được Mobiistar xác nhận cho biết hãng sẽ ra mắt hai sản phẩm chuyên selfie ở phân khúc giá dưới 10.000 rupi (khoảng dưới 3 triệu VNĐ).

Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23.05.2018

Trong một thông cáo báo chí phát đi từ Flipkart, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Ấn Độ, Flipkart đã xác nhận quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với Mobiistar để xây dựng dãy sản phẩm giá rẻ phù hợp với người dùng Ấn Độ. Dãy sản phẩm “chào sân” sẽ bao gồm những sản phẩm Star Selfie tập trung mạnh vào khả năng selfie tốt cùng giá cả cạnh tranh mà Mobiistar đã ghi được dấu ấn tại thị trường Việt Nam.

Nói về quan hệ hợp tác này, ông Ayyappan Rajagopal, Giám Đốc Cao Cấp phụ trách mảng mobile của Flipkart cho biết: “Flipkart đã thúc đẩy việc sử dụng smartphone ở thị trường Ấn Độ, mở rộng thị trường này, thông qua những hiểu biết sâu sắc về người dùng và giải quyết những vấn đề nhu cầu bức thiết giữa giá cả sản phẩm với nhu cầu.

Sự hợp tác của chúng tôi với Mobiistar là một bước tiếp theo để thay đổi thị trường thông qua những sản phẩm được hướng đến thị trường Ấn Độ với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi rất phấn khích về dãy sản phẩm Star Selfie Mobiistar sắp giới thiệu với thị trường qua kênh của Flipkart. Chúng tôi tin rằng, cùng với cam kết mang smartphone đến cho mọi người, các smartphone Mobiistar sẽ trở thành best seller ở phân khúc này, trong khi chúng tôi tiếp tục giữ vai trò là “điểm đến của smartphone ở Ấn Độ”.

Mobiistar chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23.05.2018

Cũng trong tuần này, trên trang flipkart.com, hình ảnh của Mobiistar đã xuất hiện chính thức trên ứng dụng bán hàng của Flipkart với dòng chữ tiếng Anh “Từ Mobiistar, giới thiệu dãy sản phẩm “All-Star”, ngày 23.05.2018”.

Xem thêm: Mobiistar chính thức thâm nhập vào thị trường Ấn Độ trong tháng này

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.001 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
PPhong
Đây mới lạ niềm tự hà của VN
Trả lời (2) 2 năm trước 📱
MNMinh Nhật
Cho hỏi Bphone bán được mấy cái điện thoại ở ĐuBai rồi ạ
Trả lời 2 năm trước 📱
TTTOÀN THẮNG®
@Minh Nhật: CHUYỆN LÀM ĂN CỦA NGƯỜI TA BẠN HỎI ĐỂ LÀM GÌ? GIÚP ĐỠ HAY GHEN TỨC? NGHE BẠN HỎI ĐỦ HIỂU CON NGƯỜI BẠN SỐNG KHÔNG ĐƯỢC LÒNG AI RỒI. SUỐT NGÀY SOI MÓI. GHEN ĂN TỨC Ở.HAIIIZZ
Trả lời (4) 2 năm trước 📱
AAbc
@TOÀN THẮNG®: mới hỏi có tí đã bị triggered 😂
Trả lời 2 năm trước 📱
kkhang
@TOÀN THẮNG®: thế t hỏi ngược lại nhé,bphone có gì để khen,máy việt hả nhưng nó có như samsung hay apple ko,à so vậy hơi quá nhưng với oppo đi,hỏi người thường oppo f7 với bphone thì 99% là oppo nhé,chừng nào bphone tạo đột phá đi rồi hãy nói,ủng hộ mobiistar còn đáng hơn
Trả lời (1) 2 năm trước 📱