Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mời bạn chơi thử Super Mario phiên bản PUBG Mobile ngay trên trình duyệt

TQ Hội 20/06/19
super mario

Một fan hâm hộ tựa game Super Mario vừa làm mới lại trò chơi đình đám này bằng cách lồng ghép luật chơi với battle royale, một thể loại với nhiều tựa game nổi tiếng hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite.

Theo đó, mỗi trận đấu sẽ có 75 Super Mario (người chơi) cùng tham gia, game thủ sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Nhịp điệu trò chơi được đẩy lên rất cao tạo tính cạnh tranh khốc liệt, chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng là dấu chấm hết!

super mario
Giao diện Super Mario với 75 người chơi cùng lúc.

Điểm khó trong tựa game này nằm ở việc bạn sẽ luôn phải cố gắng hết mình để vượt qua người chơi khác, hoặc không bị họ bỏ qua xa. Vì nếu bị tụt lại, thì các vật phẩm quý giá như Nấm khổng lồ, Đạn lửa sẽ vụt mất. Tức là cơ hội chiến thắng của người chơi sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Thú vị hơn, nếu không thích sự hỗn loạn khi chơi chế độ 75 người chơi. Bạn có thể tạo ra 1 nhóm 4 người cùng chơi với nhau, tất nhiên là chơi trực tuyến rồi, bởi thế mới thú vị chứ.

Còn chần chừ gì nữa vào không nhấn vào đây (dành cho PC) để "lướt" lại tuổi thơ, khi mà Super Mario là một trò chơi ai ai cũng biết, ai ai cũng muốn thử một lần!

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.017 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy