Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mời bạn tham gia cuộc thi chụp ảnh bằng iPhone của Apple

TQ Hội 23/01/19
Shot-on-iPhone

Apple vừa khởi động cuộc thi Shot on iPhone để tìm ra bức ảnh ấn tượng nhất được chụp bằng iPhone. Và nếu như bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh di động, thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào!

Theo thông tin từ Apple, kể từ ngày 22/1 đến 7/2 nhà táo sẽ "truy tìm" 10 bức ảnh được cho là đẹp nhất, sau đó họ sẽ sử dụng chúng để quảng cáo ở một số thành phố, bên trong Apple Store và trên website chính thức.

Shot-on-iPhone
Ảnh chụp của bạn nếu trúng giải sẽ được quảng cáo ở những vị trí như thế này!

Cuộc thi tìm ảnh đẹp nhất sẽ được giảm sát bởi 11 vị giám khảo khá nổi tiếng như: Phil Schiller (phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Apple), Pete Souza (nhiếp ảnh gia nhà trắng), Austin Mann (nhiếp ảnh gia sáng tạo của Apple), Annet de Graaf (nhiếp ảnh gia du lịch), Luísa Dörr (nhiếp ảnh gia Brazil), Chen Man (nghệ sĩ Trung Quốc), Kaiann Drance (đội ngũ tài năng của Apple), Brooks Kraft (nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Apple), Sebastien Marineau-Mes (người phát triển các tính năng chụp ảnh trên iPhone), Jon McCormack (thuộc nhóm phần mềm máy ảnh), Arem Duplessis (giám đốc nhiếp ảnh tiếp thị Apple).

Cách thức tham gia khá đơn giản, chỉ cần đăng tải tấm ảnh được chụp bằng iPhone lên mạng xã hội Twitter và Instagram với hashtag #ShotOniPhone đi kèm tên thiết bị chụp và vài dòng mô tải nội dung bức ảnh.

Ngoài ra, người dùng còn có thể gửi những bức ảnh dự thi vào hộp thư điện tử của Apple theo địa chỉ shotoniphone@apple.com. Lưu ý, file ảnh phải được đặt theo cú pháp "tên-họ-mẫu iPhone dùng để chụp".

Nguồn: apple

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy