Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mới mua iPhone chơi Tết thì phải cài 5 ứng dụng cơ bản này ngay

Nguyễn Ngọc Huy 22/01 3 bình luận
ứng dụng nên cài cho iPhone

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần. Và để chuẩn bị cho mùa đẹp nhất trong năm này, bạn quyết định mua một chiếc iPhone mới toanh để chơi Tết. Ngoài những ứng dụng quen thuộc cần thiết như Facebook, Instagram, Youtube,... Mình xin hân hạnh giới thiệu tới mọi người những ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn với iPhone của mình.

1. RNI Films

RNI Films

Ứng dụng cung cấp cho bạn đa dạng các bộ lọc ảnh, cho bạn những bức ảnh lạ và bắt mắt để đăng lên Facebook. Một điều nữa là ứng dụng RNI Films không có trên Android, nên bạn cài ngay đi nhé.

2. Camera Spectre

Camera Spectre

Chụp ảnh là điều chắc chắn không thể thiếu khi bạn đi du xuân. Và Camera Spectre chính là ứng dụng hỗ trợ bạn làm điều đó. Được tạo bởi cùng những người tạo ra ứng dụng ảnh Halide, Spectre được thiết kế theo hướng chụp những bức ảnh phơi sáng dài tuyệt vời.

3. 1Password

1password

Mình rất thông cảm với những bạn mới mua iPhone, rất nhiều mật khẩu cho mọi ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng. Và giải pháp mình đưa ra cho mọi người chính là 1Password. Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu khá nổi tiếng. Nó đóng vai trò như một két sắt, lưu trữ toàn bộ thông tin đăng nhập của mọi trang web, dịch vụ bạn sử dụng. Tất cả những gì bạn cần nhớ chỉ là chìa khóa chính để mở két sắt.

4. Transliter

Transliter

Những bạn nào mà đi nước ngoài để chơi Tết thì chắc sẽ cần ứng dụng này. Transliter hỗ trợ bạn dịch từ bàn phím hoặc câu nói. Ngoài ra, bạn có thể cho phép ứng dụng truy cập thẳng vào tin nhắn để dịch ra các ngôn ngữ cho chúng ta. Khá là tiện dụng phải không.

5. Signal

Signal

Ứng dụng Signal hỗ trợ những ai muốn mã hóa tin nhắn. Các chức năng bảo mật của Signal bao gồm chặn chụp ảnh màn hình, vô hiệu hóa trình theo dõi nhập liệu từ bàn phím, đặt mật khẩu mở ứng dụng và hủy tin nhắn sau năm giây. Cuối cùng, Signal hiển thị mã số bảo mật để bạn có thể so khớp với người bạn đang chat, đảm bảo cuộc hội thoại an toàn tuyệt đối.

ứng dụng iPhone

Qua bài viết, mình đã chia sẻ xong cho mọi người những ứng dụng rất là tuyệt vời trên iPhone. Hi vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, nếu có những ứng dụng hay ho, mọi người hãy chia sẻ ngay ở phần bình luận bên dưới nhé. Chúc mọi người những ngày cuối năm vui vẻ.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
10.982 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
MGMinh Giacobe
mình nên đóng góp thì hay hơn nha mấy bạn.
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱
PLPhát Lê
Bài viết vớ vẩn.
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱
YTYoung Twenty
mình chẳng cần cái ứng dụng nào ở trên
Trả lời (3) 8 tháng trước 📱