Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách xem tổng kết cuối năm trên nhóm chat Zalo cực thú vị

tổng kết nhóm 2019

Sắp chuẩn bị kết thúc một năm, tôi và bạn hãy cùng nhau xem thử một năm vừa rồi, nhóm chat Zalo của bọn mình đã xôm tụ như thế nào. Bằng tính năng tổng kết nhóm chat Zalo 2019, chắc chắn mọi người sẽ thấy thích thú và bất ngờ vì những biệt hiệu mà chúng ta đã đạt được trong nhóm chat trên Zalo một năm vừa qua.

Hướng dẫn xem tổng kết cuối năm nhóm chat Zalo

Đảm bào ứng dụng Zalo bạn đang dùng là phiên bản mới nhất. Truy cập bình thường vào nhóm chat Zalo của bạn. Ngay lập tức, xuất hiện thông báo Tổng Kết Nhóm 2019. Nhấn vào Xem ngay.

tổng kết nhóm 2019

Bạn sẽ thấy từng mục tổng kết mọi thành tích của nhóm, như là tuổi hoạt động của nhóm, số lượng tin nhắn đã gửi, ngày nhắn tin nhiều nhất,... Bạn vuốt sang phải để tiếp tục, sẽ thấy bảng xếp hạng thành viên nào nhắn tin nhiều nhất, thành viên nào nhắn tin ít nhất trong nhóm. Ở cuối mỗi hình ảnh tổng kết đều có Chia sẻ vào nhóm để bạn gửi hình ảnh đó.

tổng kết nhóm 2019

Cuối cùng là những biệt hiệu mà các thành viên trong nhóm chat đạt được và lý do đạt được biệt hiệu đó, như Anh hùng bàn phím, Người văn minh, Người nhắc nợ

danh hiệu 2019

Hay đủ các loại thánh như Thánh bận rộn, Thánh nằm vùng,...

danh hiệu 2019

Thú vị như thế này thì còn chần chừ gì nữa mà không Tổng kết nhóm 2019 ngay. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây vui vẻ bên nhau để tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Hãy nhấn Like và chia sẻ bài viết ngay để mọi người cùng trải nghiệm tính năng thú vị này nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
3.025 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan