Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Moto Z3 Play sẽ xuất hiện với cảm biến vân tay tích hợp ở cạnh bên?

Moto Z3 Play xuất hiện với cảm biến vân tay tích hợp ở cạnh bên?

Trong thời gian đầu tháng 4, Moto Z3 Play đã xuất hiện trên cơ quan FCC từ đó tiết lộ thông số về cấu hình. Mới đây, một hình ảnh đến từ nhà sản xuất phụ kiện Poetic Cases, đã tiết lộ hình ảnh Moto Z3 Play cùng với chiếc ốp lưng.

Hình ảnh được cung cấp cho thấy mặt trước của Moto Z3 Play sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9 và mặt sau là cụm camera kép. Điều đáng nói là chiếc ốp lưng bảo vệ có một đường khoét khá lớn, giống nút nguồn được tích hợp ở bên cạnh phải, bên dưới các phím điều chỉnh âm lượng - giống như trên Moto Z2 Play.

Moto Z3 Play

Trên Z3 Play thì nút nguồn này trông có vẻ lớn hơn bình thường, không loại trừ khả năng nó kiêm luôn nhiệm vụ bảo mật vân tay.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Moto Z3 Play sẽ sở hữu màn màn hình kích thước 6 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 636 với các phiên bản bộ nhớ 4 GB RAM + 32 GB ROM và 6 GB RAM + 128 GB ROM và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp cụm camera kép 12 MP + 8 MP và camera selfie 5MP. Nếu thiết kế của Moto Z3 đã được đề cập ở trên thành hiện thực bạn có thích sản phẩm này hay không? Cùng cho ý kiến bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé!

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Moto Z3 Play sẽ dùng Snap. 636, RAM 4 GB, ROM khác nhau tùy thị trường

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.361 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan